มันส์ กรี๊ด ซึ้ง อินสุด! ตัวอย่างเต็มซับไทย “Seobok ซอบก” แอ็กชันไซไฟระดับโลกจากเกาหลีใต้ “กงยู x พัคโบกอม” ลุยปฏิบัติการปกป้องมนุษย์อมตะเดิมพันวันสิ้นโลก
2 weeks ago 0
Share

Featured Movie

SeoBok-Still01

 

ตอกย้ำความมันส์ครบรสให้อินขึ้นไปอีกกับตัวอย่างซับไทยล่าสุดของ “Seobok ซอบก” โปรเจกต์แอ็กชันระดับบล็อกบัสเตอร์แห่งปีที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 2 นักแสดงตัวบิ๊กของวงการบันเทิงเกาหลี “กงยู” และ “พัคโบกอม” พร้อมพล็อตสุดล้ำที่นำเอาเรื่อง “มนุษย์โคลน” มานำเสนอได้แบบสุดปัง! จนคุณอาจต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่า “อยากลองมีชีวิตอมตะเหมือนซอบกมั้ย”

 

“ซอบก” (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลกที่เกิดและเติบโตอยู่ในห้องแล็บแบบลับๆ เขาคือผลงานแห่ง “ความหวัง” ที่อาจต่อลมหายใจให้ใครได้อีกหลายคน แต่แล้ววันหนึ่งเขาต้องออกมาเผชิญกับโลกกว้างที่ไม่เคยเห็นพร้อมกับ “มินกีฮอน” (กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่พิเศษที่มารับภารกิจสุดท้ายที่เดิมพันด้วยอนาคตของคนทั้งโลกรวมถึงอนาคตของเขาเองด้วย ก่อเกิดเป็นมิตรภาพที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน แต่เหตุใดที่ทำให้ “ซอบก” ที่เคยเป็นความหวังของมนุษยชาติกลับต้องถูกไล่ล่าจนเหมือนไม่เคยมีเขามาก่อนบนโลกใบนี้

 

แฟนๆ ชาวไทยได้ชมแน่นอน! ติดตามวันเข้าฉายแบบบิ๊กเซอร์ไพรส์ เร็วๆ นี้

 

Featured Movie