ใครๆ ก็หลงรัก “กงยู” สมบัติแห่งชาติของเกาหลียันขวัญใจชาวไทย รวมความคลั่งไคล้จากคนดังถึงโอปป้า
2 months ago 0
Share

Featured Movie

Seobok-Gong-Yoo-Crazy01

 

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มสุดฮอต “กงยู” นักแสดงที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตาหรือรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่ยังเต็มไปด้วยความสามารถรอบตัวและฝีมือด้านการแสดง พ่วงด้วยบุคลิกนิสัยขี้เล่นอารมณ์ดีแบบนี้ เขาจึงกลายเป็น “สมบัติแห่งชาติของเกาหลี” ไปโดยไม่มีข้อกังขา

 

ด้วยความโด่งดังจากผลงานของเขาไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Coffee Prince” (2007), “Guardian: The Lonely and Great God / Goblin” (2016-2017) ไปจนถึงภาพยนตร์ที่ดังไปทั่วโลกจนปลุกกระแส K-Zombie อย่าง “Train to Busan” (2016) จึงทำให้เขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และกลายมาเป็นขวัญใจของแฟนชาวไทยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าใครคนไหนก็ต้องตกหลุมรัก “กงยู” ด้วยกันทั้งนั้น รวมไปถึงเหล่าคนดังในวงการบันเทิงบ้านเราอย่าง “ลิซ่า” สาวไทยหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปโกอินเตอร์อย่าง “Blackpink” เคยเอ่ยถึงกงยูว่าเขาเป็นสเป็กของเธอเลย, นักแสดง-พิธีกรมากความสามารถอย่าง “โอปอล์ ปาณิสรา” และ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” สมาชิกกรุ๊ปไลน์ “เมียกงยู” ที่ออกมาสนับสนุนกงยูผ่านสื่อต่างๆ, “ก้อย อรัชพร” นักแสดงสาวสุดฮอตที่อยากให้กงยูมาถนอมเธอไว้ และศิลปินหนุ่มเสียงนุ่มอย่าง “โต๋ ศักด์ศักธิ์” ก็ประกาศตัวว่าตนเป็นแฟนบอยของกงยูโอปป้าเช่นเดียวกัน

 

Seobok-Gong-Yoo-Crazy02

 “เขาเป็นสเป็กของฉันเลย” – ลิซ่า Blackpink

 

Seobok-Gong-Yoo-Crazy03

“กงยูเป็นผู้ชายสไตล์ที่ชอบ ถ้าไม่มีสามีแล้วถามว่าอยากมีสามีแบบไหน ก็จะบอกว่าแบบกงยูนี่แหละ” – ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช

 

Seobok-Gong-Yoo-Crazy04

“ดูแดดดี้ เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่น” – ก้อย อรัชพร

 

Seobok-Gong-Yoo-Crazy05

“ผมเป็นผู้ชายครับ และสำหรับผมผู้ชายแบบกงยูคือโอปป้าที่แท้ทรูหนึ่งในใจ” – โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

 

แฟนชาวไทยเตรียมรอดู “กงยู” อีกครั้งบนจอใหญ่แบบเต็มแม็กซ์กับ “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟบล็อกบัสเตอร์ส่งท้ายปี 2020 ในบทบาท “มินกีฮอน” ผู้ปกป้อง “ซอบก” (พัคโบกอม) กับภารกิจสำคัญยิ่งต่อชาติพันธุ์มนุษย์ในการปกป้องมนุษย์โคลนร่างแรกของโลกให้พ้นจากกลุ่มผู้ไม่หวังดี คิดครอบครองเพื่อนำไปใช้ในทางเลวร้ายและหวังลบตัวตนซอบกให้หายไปจากโลกใบนี้ เพราะซอบกเป็นทั้งผู้กุมความลับของความเป็นอมตะ และยังเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษย์ ออกมาปกป้องซอบกพร้อมกัน 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie