“ช่วยกันตามหาเจ้าจิบิ!” แมวดำที่จะมาทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดใสใน “Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?”
10 months ago 0
Share

Featured Movie

Only-Cat-Knows-Poster-TH

 

หลังจากเปิดเผยวันฉายภาพยนตร์เรื่อง “Only the Cat Knows” ให้ได้ทราบไปแล้วนั้น วันนี้ก็มีอีกเซอร์ไพรส์ที่จะมาทำให้เหล่าทาสแมวต้องใจละลายไปกับอินสตาแกรมของ “เจ้าจิบิ” ที่เพิ่งสร้างมาใหม่เอี่ยม @onlychibi_knows อย่าลืมกดติดตามแล้วไปชมโมเมนต์ความน่ารักของน้องเหมียวในทุกๆ วันกัน

 

“Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?” เป็นเรื่องราวของ “มาซารุ” และ “ยูกิโกะ” ทั้งสองคนแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี ลูกๆ ของพวกเขาทั้ง 3 คนต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง โดยทั้งคู่ได้เลี้ยงแมวดำไว้หนึ่งตัวชื่อว่า “จิบิ” ด้วยความที่มาซารุเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก จึงทำให้ยูกิโกะรู้สึกอึดอัดใจกับท่าทีของสามี โดยมีเพียงเจ้าจิบิเป็นที่พึ่งทางใจ กระทั่งวันหนึ่งยูกิโกะได้บอกกับลูกสาวของเธอว่า ตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ และตอนนั้นเอง เจ้าจิบิก็เกิดมาหายตัวไป…

         

“Only the Cat Knows” สร้างโดยอ้างอิงจากมังงะชื่อเรื่อง “Otousan, Chibi ga Inaku Narimashita” เขียนโดย “อาจารย์นิชิ เคย์โกะ” โดยถูกตีพิมพ์ในช่วงปี 2013-2015 โดยเวอร์ชันภาพยนตร์กำกับโดย “โคบายาชิ โชทาโร” ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในไทยคือ ภาพยนตร์ “Maestro!” (2015) และ “Hamon: Yakuza Boogie” (2017)

 

“ฟูจิ ทัตซึยะ” นักแสดงนำได้ ให้สัมภาษณ์กับสื่อ “excite” เกี่ยวกับการต้องเข้าบทกับแมวว่า

“แมวตัวนั้นเจ้าบทบาทและรู้บทของมันเองดีอยู่แล้ว มันวิเศษมากที่ทีมงานหาแมวตัวนี้มาได้ ไม่ว่าจะจับมันไปวางไว้ไหนมันก็จะไม่ขยับเปลี่ยนที่ นอกจากนี้พอเรียกแล้วก็ยังมาทันทีอีกด้วย”

 

โดยเจ้าแมวดำ “จิบิ” ในเรื่องนำแสดงโดยแมวดำสาว “ริงโกะ” ผู้ชื่นชอบการโดนกอดจากผู้คนในกองถ่าย

 

“Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?”

15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie