สนั่นโซเชียล ทีมแม่กำลังมา! หลังปล่อยทีเซอร์แรก “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” นำ “อ้อม พิยดา” ผนึกแก๊งเกรียน “เติร์ด-วี” ถล่มป้อมลูกชาย “ต้นหน”
8 months ago 0
Share

Featured Movie

Mother-Gamer-Teaser-Reaction01

 

ภายหลังจากที่ปล่อย “ทีเซอร์แรก” ภาพยนตร์คอเมดี้-แอคชั่นฟอร์มยักษ์ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ที่เผยให้เห็น “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” ต้องมาฟาดฟันกับลูกชาย “ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล” กลางสมรภูมิหิมะเดือด! ชนิดไม่มีใครยอมใคร! เมื่อลูกขอเลือกความฝันที่จะไปเป็นนักแข่งกีฬาอีสปอร์ตระดับประเทศ มากกว่าอนาคตที่แม่วางแผนไว้ เธอเลยต้องหาวิธีสั่งสอนด้วยการตั้งทีม ROV

 

พร้อมกับดึงแก๊งเกมเมอร์สุดเกรียน “เติร์ด-ลภัส งามเชวง”, “วี-วีรยา จาง”, “นนท์-สุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์”, “เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อย” และ “บอส-ธนบัตร งามกมลชัย เพื่อไปทุบฝันของลูกให้พัง!

 

Mother-Gamer-Teaser-Reaction02

Mother-Gamer-Teaser-Reaction03

Mother-Gamer-Teaser-Reaction04

Mother-Gamer-Teaser-Reaction05

Mother-Gamer-Teaser-Reaction06

Mother-Gamer-Teaser-Reaction07

Mother-Gamer-Teaser-Reaction08

 

ทำให้เกิดกระแสในโลกโซเชียลที่มีต่อ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เป็นเท่าทวีคูณ โดยหลายคนต่างพูดถึงลุกส์ใหม่ของ “อ้อม พิยดา” ในมาด “คุณแม่กลายเป็น Raz หมัดไฟ” เพื่อฟาดฟันกับ “ตน-ต้นหน  ยอดฮีโร่ Nakroth” รวมไปถึงการปรากฏตัวของแก๊งเกมเมอร์สุดฮอต “เติร์ด ลภัส” และ “วี BNK48″ อีกด้วย

 

ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงความแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการภาพยนตร์ไทย และถูกจับตามองมากที่สุดในช่วงต้นปีนี้ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” เตรียมระเบิดความสนุก 5 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie