“กอล์ฟ ปวีณ” นำทีมนักวิจารณ์เมืองไทยการันตีความสยองเรต ฉ.20- “Midsommar เทศกาลสยอง” ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์
3 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Midsommar-Review01-1

 

ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรตติ้งสูงสุด “ฉ.20-“ ในไทยที่กำลังมาแรงที่สุดนาทีนี้ สำหรับ “Midsommar เทศกาลสยอง” ภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับหนังสยองชื่อดัง “แอริ แอสเตอร์” (Hereditary) ที่เรียกเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์กลุ่มแรกที่ได้ชมในรอบสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมร่วมฟังเสวนา “เจาะลึกผู้กำกับ แอรี แอสเตอร์ และภาพยนตร์เรต ฉ.20-“ โดย “กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา” (ผู้กำกับ “บอดี้ศพ#19, 4 แพร่ง และ 5 แพร่ง”), “เอิร์ธ ออสการ์” (แฟนพันธุ์แท้รางวัลออสการ์) และ “ภาณุ อารี” (ผู้อำนวยการฝ่ายซื้อภาพยนตร์ต่างประเทศ บ.สหมงคลฟิล์มฯ)

 

“มันบรรยายไม่ได้ว่ารู้สึกยังไง มันเป็นหนังที่ไม่ได้ดูกันบ่อยๆ เปิดประสบการณ์การดูหนังอีกรูปแบบหนึ่ง” – กอล์ฟ ปวีณ (ผู้กำกับ “5 แพร่ง”)

“คำนิยามหนังเรื่องนี้นิยามยากมาก เฮี้ยนมาก มันเหมือนเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เราไม่เคยดูหนังแบบนี้มาก่อน” – โต้ง บรรจง (ผู้กำกับ “แฟนเดย์”)

“คาดเดาอะไรไม่ได้เลย ถึงจะค่อยๆ มาแต่พอถึงจุดพีก พูดเลยว่าจัดเต็มกับเรามาก อยากลองของต้องมาดู” – Gossip Gun

“หลอนกลางวันแสกๆ โหดกลางวันแสกๆ การันตีครับ อยากให้มาดูจะได้เห็นฉากว่าหลอนคือหลอนยังไง” – Conversation Thailand

“เปิดมาก็รู้สึกหลอนแล้วอะ เฮ้ย ไม่คิดว่าจะมีอะไรแบบนี้ เหนือความคาดหมาย อึ้งทึ่ง เป็นหนังที่พูดน้อยมาก แต่รู้สึกมากจริงๆ” – Sweat16!

“หนังเรื่องนี้ต้องดูในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ระบบเสียงดีๆ เพราะมันเป็นหนัง Sight and Sound” – เอิร์ธ ออสการ์

 

“Midsommar เทศกาลสยอง”

วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie