“เด็กผู้หญิง” และ “สิงโตขาว” โตด้วยกัน ผจญภัยด้วยกัน ในภาพยนตร์ฟีลกู๊ดก้าวข้ามปี “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์”
6 months ago 0
Share

Featured Movie

Mia-White-Lion-Relationship-Info01

 

“Mia and the white Lion” ถือเป็นภาพยนตร์ฟีลกู๊ดส่งท้ายปีที่จะมาส่งต่อความสุขเติมเต็มหัวใจรับเทศกาลปีใหม่ไปกับความผูกพันของเพื่อนซี้ข้ามสายพันธ์ระหว่าง “เด็กหญิง” กับ “สิงโตขาว” เรื่องราวของ “มีอา” เด็กสาววัยสิบปีที่ย้ายตามครอบครัวมาใช้ชีวิตท่ามกลางป่าเขาอย่างแอฟริกาใต้ ที่แห่งนี้ทำให้เธอได้รู้จักกับ “ชาร์ลี” ลูกสิงโตขาวซึ่งต่อมาได้กลายมาเป็นเพื่อนรักของเธอ ทั้งคู่เล่นด้วยกัน กินด้วยกัน เติบโตด้วยกัน จนเวลาผ่านไป 3 ปี ชาร์ลีกลายเป็นสิงโตหนุ่มเต็มวัยและกำลังจะถูกนำไปขายให้กับนักล่าสัตว์ มีอาจึงตัดสินใจช่วยชีวิตโดยการพาเพื่อนรักของเธอหนีจากโชคชะตาอันแสนโหดร้าย การผจญภัยระหว่างเด็กสาวกับสิงโตขาวคู่ซี้จึงเริ่มขึ้น

 

ขณะเดียวกัน นักแสดงสาวมากความสามารถ ดาไนอาห์ เดอ วิลลิเยร์ ผู้รับบทเป็น “มีอา” ได้ใช้เวลาถึง 3 ปีในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากทุกฉากที่เกิดขึ้นระหว่างมีอากับสิงโตชาร์ลีนั้นไม่มีการใช้ CG ในการถ่ายทำ ภาพที่ปรากฏออกสู่สายตาผู้ชมนั้นจึงเป็นภาพการเติบโตไปพร้อมกันจริงๆ ของทั้งคู่ ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้สึกเชื่อในมิตรภาพที่ทั้งคู่มีให้แก่กันไปพร้อมกับสัมผัสได้ถึงความผูกพันระหว่างเด็กหญิงกับสิงโตขาวที่ได้เติบโตไปด้วยกันและออกผจญภัยไปด้วยกัน

 

ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่แห่งสายใยมิตรภาพเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ อบอุ่นส่งท้ายปีไปพร้อมกัน “Mia and the white Lion” 27 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie