ผจญภัยในระบบเสียงไทย “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” มอบของขวัญปีใหม่เอาใจน้องๆ และครอบครัว

Mia-White-Lion-Lion-Thai-Dub-Cinema

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจส่งท้ายปีสำหรับ “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ซึ่งหลังจากได้ปล่อย “ตัวอย่างพากย์ไทย” ไปแล้ว กระแสตอบรับล้วนรอชื่นชมความซาบซึ้งและความน่ารักระหว่าง “เด็กหญิง” และ “สิงโตขาว” มีอาและชาร์ลีจึงขอมอบของขวัญพิเศษเอาใจทั้งครอบครัวด้วย “ระบบเสียงไทย” 47 สาขาทั่วประเทศ อาทิ โรงภาพยนตร์ไอคอน ซีเนคอนิค, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรง, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์, เอส เอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ, โคราช ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ขอนแก่น, เมเจอร์ เซ็นทรัล อุบลราชธานี ฯลฯ พร้อมเติมเต็มหัวใจให้อบอุ่นกันยกครอบครัว

 

เรื่องราวของมิตรภาพอันแสนมหัศจรรย์ระหว่าง “มีอา” เด็กหญิงวัย 11 ปี กับ “ชาร์ลี” สิงโตขาวที่เกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโต ตลอดระยะเวลา 3 ปี ทั้งคู่เล่นด้วยกัน เติบโตด้วยกัน ผจญภัยด้วยกัน จนกลายเป็นสายสัมพันธ์ระหว่างมิตรภาพอันแน่นแฟ้น แต่แล้วกลับมีข่าวร้ายที่สุดเกิดขึ้น เมื่อมีอาพบว่าพ่อของเธอจะขายชาร์ลีให้กับนายพราน เธอจึงตัดสินใจช่วยชีวิตเพื่อนรักโดยการพาหนีออกไปด้วยกัน การผจญภัยระหว่างเพื่อนซี้เด็กหญิงและสิงโตขาวจึงได้เริ่มต้นขึ้น

 

ปีใหม่นี้ พาหัวใจอบอุ่นไปกับมิตรภาพและความน่ารักของเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ในภาพยนตร์ “Mia and the white Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปีอย่าง “มีอา” ต้องย้ายสถานที่พักอาศัยเดินทางตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยและใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้ เธอปฏิเสธความสุขทุกอย่างในผืนดินที่เต็มไปธรรมชาติรายรอบตัว เธอปิดตัวเองจากครอบครัว เพื่อน และสังคม เพราะคิดว่าที่นี่ไม่ใช่ที่ของเธอ จนกระทั่งบ้านของเธอมีสมาชิกใหม่เป็น “ชาร์ลี” สิงโตขาวที่เพิ่งเกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโตจากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของแอฟริกาใต้...

รายละเอียดภาพยนตร์