“แอล แฟนนิง” โชว์ฝีมือการแสดงชนะใจผู้ชมใน “Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป” ภาพยนตร์สุดเซอร์ไพรส์แห่งปี

Galveston-Poster-TH03

 

เรื่องราวของนักฆ่าฝีมือดี “รอย โคดี้” (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข่าวร้ายไม่นาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อเก็บเขาแทน แต่นอกจากรอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังช่วยเหลือ “ร็อคกี้” (แอล แฟนนิง) หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่นั่นด้วย ทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองไปยังกัลเวสตัน

 

แต่การจะไปถึงกัลเวสตันได้นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะถูกเหล่านักฆ่าตามล่า รอยและร็อคกี้ยังมีเหตุให้ต้องหยุดกลางทางหลายครั้ง หนึ่งในนั้นคือการแวะรับเอา “ทิฟฟานี” น้องสาวของร็อคกี้ร่วมเดินทางไปยังกัลเวสตันด้วยกัน

 

Galveston-st11

Galveston-st12

Galveston-st13

Galveston-st14

 

“Galveston” เป็นผลงานการกำกับของ “เมลานี โลรองต์” นักแสดงสาวสวยมากความสามารถจาก “Inglourious Basterds” และ “Now You See Me” รวมถึงยังเป็นหนังที่ “แอล แฟนนิง” โชว์พลังการแสดงจนได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อทั่วโลกในบทโสเภณีสาวที่ต้องเกลือกกลั้วกับโลกอันโหดร้าย และเธอยังต้องร้องเพลงในหนังด้วย โดยเพลงที่เธอร้องเป็นเพลงคันทรี่ชื่อว่า “Thirteen” ของวง “Big Star” หากใครอยากฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ นี่คือผลงานที่ห้ามพลาด

 

“Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป”

16 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

นักฆ่าฝีมือดี “รอย โคดี้” (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข่าวร้ายไม่นาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อเก็บเขาแทน...

รายละเอียดภาพยนตร์