ครอบครัวเซเลบกระหน่ำรีวิวยก “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” เป็นภาพยนตร์ส่งท้ายปีที่ทุกครอบครัวห้ามพลาด!

Mia-White-Lion-Review05

 

ถือเป็นภาพยนตร์ฟีลกู๊ดสุดอบอุ่นรับบรรยากาศปีใหม่สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” ซึ่งเข้าฉายไปแล้วโดยได้กระแสตอบรับจากผู้ชมล้วนเทใจให้กับความน่ารักและมิตรภาพอันแสนซาบซึ้งระหว่าง “เด็กหญิง” และ “สิงโตขาว” นำทีมโดยครอบครัวดาราและเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ “พันเอกวันชนะ สวัสดี (ผู้พันเบิร์ด) และน้องวิน, ครอบครัวเปิ้ล-นาคร ศิลาชัย, ซาร่า คาซิงกินีและน้องแมกซ์เวลล์, น้องอินเตอร์ รุ่งรดา, น้องต้นน้ำและน้องเจมส์ จิรายุ จากรายการดิสนีย์คลับ, น้องต้นหลิว เรไร จากเพจเรไรรายวัน” ซึ่งได้ชมภาพยนตร์ในรอบพิเศษและรอบปฐมทัศน์โดยต่างยกให้ “Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” เป็นภาพยนตร์สุดซาบซึ้งส่งท้ายปีที่ทุกครอบครัวห้ามพลาด

 

หนังสอนลูก สอนคนดู ใช้เวลากับครอบครัวได้ดีเลย” – นาคร ศิลาชัย

อิ่มอกอิ่มใจทั้งครอบครัวแน่นอน” – ผู้พันเบิร์ด

ซึ้งมาก เกือบร้องไห้” – ซาร่า คาซิงกินี

น่ารัก อบอุ่น ไม่นึกว่าสัตว์ป่าจะน่ารักขนาดนี้” – ต้นน้ำ ดิสนีย์คลับ

อินกับเรื่องราวไม่รู้ตัว รู้สึกสวยงามกับความผูกพันของเด็กกับสิงโต” – นิรันดร์ สันธนะวิทย์

มันไม่ใช่การผจญภัยอย่างเดียว แต่มีความผูกพันระหว่างทั้งสอง” – ต้นหลิว เรไรรายวัน

 

“Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mia-White-Lion-Review01

Mia-White-Lion-Review02

Mia-White-Lion-Review03

Mia-White-Lion-Review04

Mia-White-Lion-Review06

Mia-White-Lion-Review07

 

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

Mia and the White Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์

เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปีอย่าง “มีอา” ต้องย้ายสถานที่พักอาศัยเดินทางตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยและใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้ เธอปฏิเสธความสุขทุกอย่างในผืนดินที่เต็มไปธรรมชาติรายรอบตัว เธอปิดตัวเองจากครอบครัว เพื่อน และสังคม เพราะคิดว่าที่นี่ไม่ใช่ที่ของเธอ จนกระทั่งบ้านของเธอมีสมาชิกใหม่เป็น “ชาร์ลี” สิงโตขาวที่เพิ่งเกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโตจากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของแอฟริกาใต้...

รายละเอียดภาพยนตร์