“โทโมมิ โยชิมูระ” โปรดิวเซอร์ “Every Day a Good Day” เผยความรู้สึกที่มีต่อ “กิกิ คิริน” และภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอ
3 years ago 0
Share

Featured Movie

Every-Day-Good-Day-Producer-QA01

 

“โทโมมิ โยชิมูระ” โปรดิวเซอร์จากภาพยนตร์เรื่อง “Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก” ได้เผยความรู้สึกที่มีต่อ “กิกิ คิริน” นักแสดงอาวุโสว่า

 

“คุณกิกิ คิรินเป็นคนที่ช่วยเหลือผมในการทำภาพยนตร์เรื่องนี้เยอะมากๆ ไม่ใช่แค่นักแสดงธรรมดา แต่ช่วยออกไอเดีย ผมได้รับความช่วยเหลือมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบทการแสดงรวมไปถึงไอเดียต่างๆ ในการทำห้องชาด้วย เช่น ในห้องชานั้นจะมีตัวอักษรที่เขียนด้วยลายมือในแนวนอนนี้ เป็นลายมือของเด็กประถม โดยได้ไอเดียจากคุณกิกิ คิรินครับ”

 

“โทโมมิ โยชิมูระ” ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมจัดฉายภาพยนตร์ “Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก” ใน “เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 5” (Bangkok ASEAN Film Festival 2019) โดยผลตอบรับจากผู้ชมในเทศกาลฯ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือ “ภาพยนตร์สุดอบอุ่นจากประเทศญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของปีนี้”

 

Every-Day-Good-Day-Producer-QA02

Every-Day-Good-Day-Producer-QA03

Every-Day-Good-Day-Producer-QA04

Every-Day-Good-Day-Producer-QA05

 

“Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก” เป็นเรื่องราวของ “โนริโกะ” นักศึกษาสาวปี 3 และ “มิจิโกะ” ลูกพี่ลูกน้องของเธอได้ตัดสินใจเข้าร่วมพิธีชงชาแถวละแวกบ้านตามคำแนะนำของผู้เป็นแม่ ที่นั่นเอง โนริโกะได้เรียนรู้พิธีชงชากับ “อาจารย์ทาเคดะ” และแล้วการชงชาก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ ไม่ว่าจะในยามทุกข์หรือสุข นี่คือเรื่องราวของการค้นหาอิสรภาพผ่านกลิ่นหอมและไออุ่นจากชา…

 

“Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก” นำแสดงโดย “คุโรกิ ฮารุ” (Silver Spoon, 2014), “กิกิ คิริน” (Shoplifters, 2018) และ “ทาเบะ มิคาโกะ” (Kimi ni Todoke, 2010)

 

“Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก”

11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Every-Day-Good-Day-Poster-TH

Featured Movie