“มิคาโกะ ทาเบะ” และ “ฮารุ คุโรกิ” ตามหาหัวใจและรักแท้ผ่านการสอนชงชาของ “คิริน กิกิ” ใน “Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก”
3 years ago 0
Share

Featured Movie

Every-Day-Good-Day-Poster-TH

 

“Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก” ภาพยนตร์ที่การันตีความยอดเยี่ยมด้วยนักแสดงนำมากฝีมือ “มิคาโกะ ทาเบะ” ซึ่งเคยฝากผลงานให้หลายๆ คนตราตรึงมาแล้วจาก “Hinokio” และ “From Me to You” พร้อมสองนักแสดงที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่องนี้บนเวที “Japan Academy Prize ครั้งที่ 42” อย่าง “ฮารุ คุโรกิ” (นักแสดงนำหญิง) ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง “The Great Passage” ซึ่งส่งให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากหลายเวที และ “คิริน กิกิ” (นักแสดงสมทบหญิง) อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์ส่งท้ายของ “คิริน กิกิ” อีกด้วย

 

“Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก” เล่าเรื่องราวของ “โนริโกะ” นักศึกษาสาวปี 3 และลูกพี่ลูกน้องของเธอ “มิจิโกะ” ได้ตัดสินใจเข้าร่วมพิธีชงชาแถวละแวกบ้านตามคำแนะนำของผู้เป็นแม่ ที่นั่นเองโนริโกะได้เรียนรู้พิธีชงชากับ “อาจารย์ทาเคดะ” และแล้วการชงชาก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ ไม่ว่าจะในยามทุกข์หรือสุข นี่คือเรื่องราวการค้นหาอิสรภาพผ่านกลิ่นหอมและไออุ่นจากชา

 

“Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก”

11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Featured Movie