เฮี้ยน! จนฉุดไม่อยู่ เหล่านักเรียนการันตีเรื่องผวาในรั้วโรงเรียน เช่นเดียวกับอาถรรพ์แบล็กวูด หลอนพร้อมกันใน “Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ”
3 years ago 0
Share

Featured Movie

DADH stills@victorbello-0243.CR2

 

ทุกคนย่อมมีประสบการณ์เฮี้ยนภายในรั้วโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล่าหลอนหรือพบเจอเรื่องเฮี้ยนกับตัวเอง รวมไปถึงเหล่าเด็กหัวขบถที่ “โรงเรียนประจำแบล็กวูด” ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวลึกลับชวนขนหัวลุกเกินจินตนาการใน “Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” พวกเธอได้ร่วมกันหาคำตอบว่าภายในแบล็กวูดแห่งนี้มีความลับอะไรซ่อนอยู่กันแน่? และอะไรคือความน่ากลัวที่คอยหลอกหลอนพวกเธอภายในโรงเรียนแห่งนี้อย่างที่ “โถงทางเดิน” ทุกเที่ยงคืนจะได้ยินเสียงปริศนาอันน่ากลัวเป็นเสียงฝีท้าวเดินวนไปวนมา “ห้องมืดที่ถูกปิดตาย” ซึ่งไม่เคยมีผู้ใดได้รับอนุญาตให้เข้าไป หรือแม้กระทั่งอาถรรพ์ “ห้องใต้หลังคา” หากใครย่างก้าวเข้าไปอาจไม่ได้กลับออกมาอีกเลย…

 

DADH STILLS @MANOLO PAVON 413.jpg

DADH stills@victorbello-0153.CR2

DADH STILLS @MANOLO PAVON 658.jpg

_B5A2258.CR2

 

เชื่อว่าทุกโรงเรียนมีเรื่องเล่าหลอนเหมือนกับที่แบล็กวูดแห่งนี้ โดยมีเหล่าบรรดานักเรียนที่ล้วนการันตีเหตุการณ์สุดหลอนว่าเคยเกิดขึ้นจริงกับตัวเองในรั้วโรงเรียนและขนลุกจนถึงทุกวันนี้ แม้แต่เด็กที่ไม่เคยเจอเรื่องเฮี้ยนเองก็มีเรื่องเล่าหลอนในโรงเรียนให้ชวนขนหัวลุก มาร่วมพิสูจน์ความหลอนพร้อมกันเพราะ “ทุกโรงเรียนมีความลับ” เช่นเดียวกับแบล็กวูด ร่วมสัมผัสประสบการณ์ขวัญผวาพร้อมกับเหล่านักเรียนหญิงหัวขบถกลุ่มนี้ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวลี้ลับชวนขนลุกที่แอบซ่อนอยู่ในมุมมืด “Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” 13 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie