หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดีกับ 3 หนังสยองที่อยากท้าให้คุณดู! “คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis – Down a Dark Hall”

Saha-Apple-TV-3-Horror-Films

 

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน “Apple TV” กับความสนุกเต็มอิ่มให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก

 

คน ผี ปีศาจ” (Pisaj / 2547 / ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) ภาพยนตร์ไทยที่เคยทำเอาผู้ชมสะดุ้งสุดตัวจนยกให้เป็นหนังระทึกขึ้นหิ้งที่ถูกกล่าวถึงเป็นอันดับแรกๆ ด้วยบรรยากาศและเหตุการณ์สุดสะพรึงที่ชวนผู้ชมร่วมค้นหาคำตอบ เมื่อ “อุ้ย” มาขออาศัยอยู่กับ “ป้าบัว” ญาติซึ่งเป็นเจ้าของโรงพิมพ์ (แฝงอาชีพเสริมคือร่างทรง) อุ้ยสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแปลกๆ ชวนขนลุก แถม “อาร์ม” หลานชายอีกคนก็มีพฤติกรรมประหลาด เอาแต่พูดเรื่อง “ผี” หวาดกลัวตลอดเวลา กระทั่งบางสิ่งทำให้เธอเริ่มเชื่อว่า ที่แห่งนี้คงไม่ได้มีแค่ “คน” อยู่จริงๆ

 

“Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” ภาพยนตร์เกาหลีที่พาหลอนกันยกบ้าน เมื่อคนในครอบครัวอาจไม่ใช่คนที่คุณรู้จักอีกต่อไป ภาพยนตร์เปิดตัวอันดับ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีที่จะมาปั่นหัวคุณจนหลอนกับความสยองรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน กับเหตุการณ์ประหลาดไม่ว่าจะเป็นได้ยินเสียงแปลกๆ ภายในบ้านทั้งที่ไม่มีใครอยู่ มีเพื่อนบ้านมายืนจ้องคุณตอนดึกๆ หรือเคยไหมที่เห็นพ่อสองคนในเวลาเดียวกัน

 

“Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” ปิดท้ายความหลอนจากฝั่งฮอลลีวูดกับเรื่องเล่าประจำโรงเรียนแบล็กวูด เมื่อ 5 เด็กสาวหัวขบถถูกส่งมายังโรงเรียนประจำดัดสันดานวัยรุ่นซึ่งปกครองโดย “มาดามดูเรต์” (อูมา เธอร์แมน) สถาบันแห่งนี้อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของความชั่วร้าย ใครก็ตามที่ก้าวเข้ามาสู่ที่แห่งนี้ต้องเจอดี จำเอาไว้! เด็กใหม่ทุกคนอย่าคิดท้าทาย ห้องมืดปิดตาย อาถรรพ์ห้องใต้หลังคา ทุกเอเคอร์ของโรงเรียนแห่งนี้พร้อมจะเอาชีวิต…

 

กดซื้อความสนุกได้ที่…

คน ผี ปีศาจ: https://apple.co/3elXfU9 

Down a Dark Hall: https://apple.co/2yRs2cy

Metamorphosis: https://apple.co/2yGbe8o

 

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

คุณกลัวความมืดไหม เคยหันไปมองข้างหลังเมื่อไฟดับหรือเปล่า? ถ้าไม่กลัวล่ะก็ เราขอท้าให้มาพิสูจน์ความกล้ากันในภาพยนตร์ที่จะปลุกทุกโสตประสาทของคุณให้ตื่นกลัวเพื่อเอาชีวิตรอด ในภาพยนตร์ขนหัวลุก “Down a Dark Hall” ที่จะพาคุณไปสำรวจโรงเรียนประจำสุดสยองที่มีความลับแอบซ่อนอยู่ในมุมมืด เมื่อ “คิต” (อันนาโซเฟีย ร็อบบ์) ถูกส่งมาที่โรงเรียนประจำเพราะว่าพ่อแม่เห็นว่าเธอเป็นเด็กมีปัญหา...

รายละเอียดภาพยนตร์