สาวดาวรุ่ง “อันนาโซเฟีย ร็อบบ์” ปะทะฝีมือการแสดงตัวแม่วงการ “อูมา เธอร์แมน” ปลุกอาถรรพ์ขั้นสุดใน “Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ”

DADH STILLS @MANOLO PAVON 658.jpg

 

ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ของสองนักแสดงที่เชื่อว่าเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของเหล่าคอหนังแน่นอนอย่าง “อันนาโซเฟีย ร็อบบ์” (Bridge to Terabithia, Race to Witch Mountain, Soul Surfer) นักแสดงวัยรุ่นสาวดาวรุ่งฝีมือหาตัวจับยาก และ “อูมา เธอร์แมน” (Kill Bill ทั้ง 2 ภาค, Bel Ami) เธอคือสุดยอดนักแสดงของฮอลลีวูดที่การันตีฝีมือได้จากการได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่เช่น ออสการ์, ลูกโลกทองคำ และบาฟตา มาแล้ว

 

และสำหรับในผลงานล่าสุดทั้งคู่จะมาประชันบทบาทกันเพื่อจุดความผวา ปลุกอาถรรพ์ขั้นสุดใน Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” ภาพยนตร์ระทึกสยองขวัญที่แฟนหนังสายนี้ต้องห้ามพลาด

 

“อันนาโซเฟีย ร็อบบ์” รับบทเป็น “คิต” สาววัยรุ่นหัวขบถที่อาละวาดจนถูกพักการเรียนทำให้แม่และพ่อเลี้ยงของเธอมีทางเลือกเดียวคือการส่งคิตไปดัดนิสัยที่โรงเรียนประจำแบล็กวูด เมื่อเธอมาถึงที่นี่ คิตได้พบกับ “มาดามดูเรต์” ที่รับบทโดย “อูมา เธอร์แมน” อาจารย์ใหญ่ผู้น่าเกรงขาม และเพื่อนร่วมชั้นคนอื่นๆ ที่มีประวัติแสบไม่แพ้กัน เธอพยายามสำรวจโรงเรียนใหม่ที่ไม่ต่างอะไรจากเขาวงกต และได้ค้นพบว่าคฤหาสน์แบล็กวูดแห่งนี้ “ซ่อนความลับเหนือธรรมชาติสุดสะพรึง” เอาไว้

 

“เธอมีความเกรี้ยวกราดซ่อนอยู่ ไม่มีใครคอยรับฟังเธอเลย อีกทั้งเธอยังโศกเศร้ากับการเสียชีวิตของพ่อแท้ๆ และไม่รู้จะปลดปล่อยความรู้สึกเหล่านั้นออกมาอย่างไร” นักแสดงสาวพูดถึงตัวละครของเธอ

 

และสำหรับบทบาทที่ทรงอำนาจต้องควบคุมและอยู่เหนือทุกคนอย่างมาดามดูเรต์นั้น ทำให้ทีมงานต้องทำงานอย่างหนักในการหานักแสดงที่ดูน่าเกรงขาม เอานักเรียนจอมแสบอยู่ และเธอยังสามารถสื่อสารกับสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติได้ด้วย ซึ่งการก้าวเข้ามารับบทนี้ของ “อูมา เธอร์แมน” เรียกได้ว่าเหมือนฝันที่เป็นจริงของทั้งทีมงานและกลุ่มนักแสดงของหนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได้

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ขวัญผวา “Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ” 13 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

DADH STILLS @MANOLO PAVON 491.jpg

DADH stills@victorbello-0153.CR2

DADH stills@victorbello-619.jpg

DADH stills@victorbello-642.jpg

Down-Dark-Hall-Poster-TH03

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

Down a Dark Hall โรงเรียนปีศาจ

คุณกลัวความมืดไหม เคยหันไปมองข้างหลังเมื่อไฟดับหรือเปล่า? ถ้าไม่กลัวล่ะก็ เราขอท้าให้มาพิสูจน์ความกล้ากันในภาพยนตร์ที่จะปลุกทุกโสตประสาทของคุณให้ตื่นกลัวเพื่อเอาชีวิตรอด ในภาพยนตร์ขนหัวลุก “Down a Dark Hall” ที่จะพาคุณไปสำรวจโรงเรียนประจำสุดสยองที่มีความลับแอบซ่อนอยู่ในมุมมืด เมื่อ “คิต” (อันนาโซเฟีย ร็อบบ์) ถูกส่งมาที่โรงเรียนประจำเพราะว่าพ่อแม่เห็นว่าเธอเป็นเด็กมีปัญหา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News