จากเรื่องจริงของสงครามที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย สู่ผู้หญิงหัวใจยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ “The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ”

ไฟสงครามเปลี่ยนทุกสิ่ง เปลี่ยนความแข็งแกร่งเป็นความกลัว เปลี่ยนความกล้าหาญเป็นอ่อนแอ แต่ผู้หญิงคนนี้ขอเปลี่ยนกรงขังให้เป็นความหวัง เปลี่ยนภรรยาและแม่ สู่ผู้หญิงหัวใจยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์

“เจสสิกา แชสเทน” นักแสดงสาวตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย กลับมาโชว์พลังการแสดงครั้งที่ดีที่สุดใน The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของสงครามที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่องราวของ “แอนโตนินา ซาร์บินสกา” เจ้าของสวนสัตว์วอร์ซอที่ถูกกองทัพนาซีเข้ารุกราน พวกเขาถูกสั่งให้มอบสวนสัตว์แก่ “ลุตซ์ เฮ็ค” (แดเนียล บรูห์ล) หัวหน้านักดูแลสัตว์ประจำกองทัพนาซี

เพื่อทำการโต้กลับ แอนโตนินาขออาสาเอาชีวิตตัวเองและครอบครัวเข้าเสี่ยง ร่วมมือกับแนวร่วมต่อต้านนาซี เปลี่ยนสวนสัตว์ของเธอเป็นสถานที่แห่งความหวัง ใช้ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนร่วมชาติให้รอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อสงคราม นำไปสู่วีรกรรมการต่อต้านกองทัพนาซีครั้งยิ่งใหญ่ที่โลกไม่เคยได้รู้

ความกล้าหาญไม่สามารถรับรู้ได้ผ่านสายตา แต่สัมผัสได้ผ่านหัวใจ The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” 4 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ

The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ

  ไฟสงครามเปลี่ยนทุกสิ่ง เปลี่ยนความแข็งแกร่งเป็นความกลัว เปลี่ยนความกล้าหาญเป็นอ่อนแอ แต่ผู้หญิงคนนี้ขอเปลี่ยนกรงขังให้เป็นความหวัง เปลี่ยนภรรยาและแม่สู่ผู้หญิงหัวใจยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์   “เจสสิกา แชสเทน” นักแสดงสาวตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News