สี่นักแสดงสาวที่กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องเด่นฉายไทย ร่วมเดินพรมแดงอวดโฉมแฟชั่นสวยเจิดจรัส ณ งาน “Met Gala 2017”

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน “Met Gala” ประจำปี 2017 อีกหนึ่งงานยักษ์ของคนดังในวงการฮอลลีวูดที่จะต้องออกมาเดินพรมแดงอวดโฉมประชันแฟชั่นสุดอลังการ โดยธีมของงานและนิทรรศการในปีนี้คือ “Rei Kawakubo / Comme des Garçons: Art of the In-Between” (เร คะวะกุโบะ  / กอมม์ เดส์ การ์ซงส์: อาร์ต ออฟ ดิ อิน-บีทวีน) ซึ่ง “เร คะวะกุโบะ” คือผู้ก่อตั้งแบรนด์ “กอมม์ เดส์ การ์ซงส์” และเจ้าภาพร่วมในปีนี้ ซึ่งจัดโดยพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ภายในงานนั้น ไฮไลต์ที่น่าจับตามองเป็นประจำเหมือนทุกปีก็คือ “การเดินพรมแดง” และในปีนี้ก็ได้มีเหล่าดารานักแสดงสุดฮอตจากภาพยนตร์ชื่อดังมากมายมาร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นชุดสุดงามให้เป็นที่ประจักษ์สายตาผู้ชมที่คอยติดตามงานนี้กันอยู่ทั่วโลก ซึ่ง 4 นักแสดงสาวที่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพวกเธอกำลังจะเข้าฉายที่ประเทศไทยโดย “มงคลเมเจอร์” ให้แฟนหนังได้พิสูจน์ฝีมือกันก็ได้มาร่วมเดินพรมแดงอย่างสวยเจิดจรัสในงานนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

Met-Gala1

Met-Gala2

ดารา-นางแบบสาวสุดฮอต “คาร่า เดเลวีญ” และ “ริฮานน่า” ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลก จากภาพยนตร์อภิมหึมาไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี 2017 อย่าง “Valerian and the City of Thousand Planets” ที่เตรียมพาผู้ชมทะยานไปสู่มหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสุดในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ โดยริฮานน่ามาในชุดลายดอกไม้พร้อมดีไซน์สะดุดตาของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ และเดเลวีญที่แม้จะต้องโกนผม เพื่อบทบาทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ แต่ก็ยังมาแหวกแนวด้วยการใช้สีบลอนด์เพนต์ที่ศีรษะของเธออย่างสวยสะดุดตา 

 

 

Met-Gala3

ตามมาด้วยนักแสดงฝีมือเยี่ยมตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์ “เจสสิกา แชสเทน” ที่ปรากฏกายมาด้วยชุดสีเหลืองอร่ามจากแบรนด์ “พราด้า” ช่วยขับสีผิวของเธอจนตะลึงผู้คนไปทั้งงาน ซึ่งภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของสงครามที่ยังไม่เคยได้รับการเปิดเผยอย่าง “The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” ก็เตรียมเข้าฉายให้คอหนังคุณภาพได้ชมกันในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้

 

 

Met-Gala4

และนักแสดงสาวน่ารักมาแรงอย่าง “โซอี้ ดุตซ์” ที่มาในชุดสีขาวสะอาดตาจากดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษชื่อดัง “ทอรี่ เบิร์ช” โดยภาพยนตร์ดราม่าระทึกเรื่อง “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ของเธอมีคิวเข้าฉายในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ซึ่งนับเป็นผลงานชิ้นสำคัญที่เธอจะได้ใช้ฝีมือการแสดงเต็มที่ครั้งแรกอีกด้วย

 

 

 

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย

เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงฮือฮาการันตีหลังการเปิดตัวใน “เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนส์” และกลายเป็นขวัญใจผู้ชมภายในงานทันทีหลังการฉายกับ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ด้วยความสนุกของเรื่องราวและการถ่ายทอดเนื้อหาจากหนังสือนวนิยายระทึกขวัญ-วัยรุ่นที่มาพร้อมกับไอเดียสดใหม่ของผู้แต่ง “ลอเรน โอลิเวอร์” ออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่เสียชื่อนวนิยายได้รับรางวัลหนังสือที่ดีที่สุดแห่งปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News