7 เรื่องจริงของ “The Zookeeper’s Wife” ปฏิบัติการ “เปลี่ยนกรงขัง เป็นความหวัง”

ZookeepersWife-Poster-TH

 

ไม่ได้เป็นเพียงภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นที่เสริมทัพความเยี่ยมด้วยทีมงานมากประสบการณ์และนักแสดงระดับแถวหน้าเพียงเท่านั้น แต่ “The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” ยังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเหตุการณ์ในสงครามที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 กับเรื่องราวของ “แอนโตนินา ซาร์บินสกา” (เจสสิกา แชสเทน) เจ้าของสวนสัตว์วอร์ซอที่ได้เปลี่ยนสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่แห่งความหวังด้วยวิธีต่างๆ ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนร่วมชาติให้รอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อสงครามในปฏิบัติการล้างบางของกองทัพนาซี นำไปสู่วีรกรรมครั้งยิ่งใหญ่

ไม่ว่าจะเป็น กรงสัตว์ทุกสายพันธุ์และทุกจุดของสวนสัตว์ที่ถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่ซ่อนตัว, การใช้เสียงเปียโนเป็นการส่งสัญญาณบอกทุกคนให้รับรู้ว่าอันตรายจากชุดสังหารนาซีกำลังมาเยือน อีกทั้งใช้เพลงโชแปงเพื่อเป็นสัญญาณบอกอีกครั้งว่าสถานการณ์นั้นปลอดภัยแล้ว

ความกล้าหาญไม่สามารถรับรู้ได้ผ่านสายตา แต่สัมผัสได้ผ่านหัวใจ The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” 4 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ

The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ

  ไฟสงครามเปลี่ยนทุกสิ่ง เปลี่ยนความแข็งแกร่งเป็นความกลัว เปลี่ยนความกล้าหาญเป็นอ่อนแอ แต่ผู้หญิงคนนี้ขอเปลี่ยนกรงขังให้เป็นความหวัง เปลี่ยนภรรยาและแม่สู่ผู้หญิงหัวใจยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์   “เจสสิกา แชสเทน” นักแสดงสาวตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News