สุดปังอลังการงานสร้าง! “Way Down หยุดโลกปล้น” เนรมิตฉากบอลโลกปี 2010 ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งกับการปล้นแห่งศตวรรษที่ไม่มีใครกล้าทำมาก่อน 1 กรกฎาคมนี้ พร้อมเปิดฉากปล้น!

105 นาทีกับหนึ่งการโจรกรรมครั้งประวัติศาสตร์ “Way Down หยุดโลกปล้น” ภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมฟอร์มยักษ์แห่งปีโปรเจกต์ร่วมสร้างของสองบริษัทใหญ่ฝั่งยุโรป งานกำกับล่าสุดของ “เฆาเม บาลาเกโร” ผู้กำกับฝีมือเลื่องชื่อที่เคยฝากผลงานระทึกขวัญไว้กับ “Rec” (2007) และ “[Rec]²” (2009) โดยได้ทีมนักแสดงตัวท็อปของฮอลลีวูดและยุโรปอย่าง “เฟรดดี ไฮมอร์, เลียม คันนิงแฮม, แซม ไรลีย์, ฟัมเคอ แจนส์เซน และ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี” มาร่วมทีมปฏิบัติภารกิจต้องปล้น! เมื่อทีมอาชญากรโคตรอัจฉริยะรวมตัวกันเพื่อปล้นธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่เคยมีใครกล้าปล้นมาก่อนระหว่างแมตช์บอลโลกครั้งสำคัญ พวกเขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวภายในเวลา 105 นาทีสุดระทึกนี้ นั่นหมายถึงไม่มีที่ให้สำหรับ “ความผิดพลาด” แม้แต่ครั้งเดียว!

 

Way-Down-Still21

Way-Down-Still20

 

แน่นอน หนึ่งไฮไลต์สำคัญของภาพยนตร์นั่นคือการเนรมิต “ฉากการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 นัดชิงชนะเลิศระหว่างสเปน VS เนเธอร์แลนด์” สุดอลังการที่มีคนนับแสนมาร่วมลุ้นและเชียร์ ณ จัตุรัสซีเบเลส ซึ่งงานนี้ได้ทีมงานมือฉมังกว่าร้อยคนลงมือทำงานกันอย่างหนักหน่วง พร้อมเกณฑ์นักแสดงประกอบกว่าพันชีวิตมาเข้าฉาก รวมไปถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกนับร้อยมาดูแลความเรียบร้อย และที่สุดของความโหดก็คือพวกเขาต้องถ่ายทำฉากใหญ่ให้เสร็จสิ้นภายในเวลาเพียง 1 วันเท่านั้น!

 

“ผมโล่งใจมากตอนที่รู้ว่าพวกเราได้รับคำอนุมัติการถ่ายทำกลางมาดริด ถึงแม้จะมีเวลาเพียงแค่ 1 วัน มันเป็นอะไรที่ท้าทายมาก แต่พวกเราก็สามารถทำมันได้สำเร็จ” ผู้กำกับเผยเบื้องหลัง

 

ได้เวลานับถอยหลังสู่ภาพยนตร์โจรกรรมที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ “Now You See Me” ร่วมลุ้น 105 นาทีสุดระทึกกับหนึ่งภารกิจปล้นที่เป็นไปไม่ได้ใน “Way Down หยุดโลกปล้น” 1 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เบื้องหลังงานสร้างสุดอลังการ: https://youtu.be/2YqjK4JE_dg

ตัวอย่างและคลิปภาพยนตร์: https://bit.ly/3weC7sh

 

Way-Down-Final-Release-Info

รูปภาพ

Way Down หยุดโลกปล้น

Way Down หยุดโลกปล้น

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!   เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News