ดิ่งทะลุทุกขีดจำกัด! “เฟรดดี ไฮมอร์” ปะทะ “ฟัมเคอ แจนส์เซน” เจาะเซฟยักษ์ที่ไม่มีใครกล้าปล้น! ในตัวอย่างซับไทย “Way Down” ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึกฟอร์มยักษ์พร้อมฉาย 25 มี.ค.นี้

เตรียมพบภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึกฟอร์มยักษ์แห่งปี “Way Down” ผลงานกำกับล่าสุดของ “เฆาเม บาลาเกโร” ผู้กำกับสเปนฝืมือดีที่เคยฝากผลงานเลื่องชื่ออย่าง “Rec” (2007) และ “Rec 2” (2009) มาแล้ว ในครั้งนี้เขาจะพาทุกคนไปลุ้นกับอัจฉริยะแผนการปล้นธนาคารที่ขึ้นชื่อเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดในประเทศสเปน การโจรกรรมแห่งศตวรรษที่เกิดขึ้นใจกลางจัตุรัสซิเบเลส (La Cibeles) ท่ามกลางการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศระหว่างสเปนและเนเธอร์แลนด์ ภารกิจครั้งนี้พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ และอะไรคือสิ่งที่ซ่อนอยู่ในเซฟนั้นกันแน่!

 

Way-Down-Still10

Way-Down-Still11

 

โดยล่าสุดได้ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว หนังเล่าเรื่องราวของ “เหล่านักโจรกรรม” ที่ต้องการเจาะเข้า “ธนาคารแห่งชาติสเปน” ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดจนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าปล้น! ทั้งหมดต้องการรู้ความจริงว่าในเซฟโบราณที่ซ่อนอยู่ที่ชั้นใต้ดินของธนาคารมีอะไรซ่อนอยู่ในนั้น พวกเขามีเวลา 105 นาทีก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศระหว่างสเปนและเนเธอร์แลนด์ที่ทุกคนจดจ่อกับการแข่งขันจะหมดลง การนับถอยการปล้นได้เริ่มขึ้นแล้ว!

 

ร่วมลุ้นไปกับการปล้นครั้งใหญ่ พร้อมไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ในเซฟชั้นใต้ดิน ผนึกกำลังการปล้นโดย “เฟรดดี ไฮมอร์เลียม คันนิงแฮม, แอสทริด แบร์เจส-ฟริสบี, แซม ไรลีย์, ลุยส์ โตซาร์, แอกเซล สไตน์, ฟัมเคอ แจนส์เซน และ โฆเซ โคโรนาโด” ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึกฟอร์มยักษ์แห่งปี “Way Down” 25 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/fmVEr3q1iMc

Way Down หยุดโลกปล้น

Way Down หยุดโลกปล้น

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!   เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News