105 นาทีหยุดโลก! ฟุตบอลแมตช์ประวัติศาสตร์ สู่เบื้องหลังการปล้นข้ามชาติที่ยากที่สุดในศตวรรษ! “Way Down หยุดโลกปล้น” ภาพยนตร์โจรกรรมแอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี

นับถอยหลังสู่การปล้นแห่งศตวรรษที่จะทำให้ทั้งโลกต้องทึ่ง “Way Down หยุดโลกปล้น” ภาพยนตร์โจรกรรมแอ็กชันโปรเจกต์ยักษ์จาก “เฆาเม บาลาเกโร” ผู้กำกับสายระทึกขวัญผลงานขึ้นหิ้งอย่าง “Rec” (2007) และ “[Rec]²” (2009) พร้อมด้วยทีมนักแสดงแนวหน้านำทีมโดย “เฟรดดี ไฮมอร์” (The Good Doctor, Charlie and the Chocolate Factory), “เลียม คันนิงแฮม” (Game of Thrones), “แซม ไรลีย์” (Maleficent, Pride and Prejudice and Zombie), “ฟัมเคอ แจนส์เซน” (X-Men, Taken) และ “แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี” (King Arthur, Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides)

 

Way-Down-Still15

Way-Down-Still16

 

เมื่อเซฟขนาดยักษ์อายุกว่า 100 ปีที่ถูกซ่อนอยู่ใต้ธนาคารแห่งชาติสเปนซึ่งไม่เคยมีใครกล้าปล้นมาก่อน เพราะที่นี่ไม่มีพิมพ์เขียวและเครื่องมือการันตีความปลอดภัย กลายเป็นภารกิจการปล้นระดับชาติของทีมโจรกรรมอัจฉริยะโคตรเทพด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 105 นาที ท่ามกลางการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกครั้งสำคัญ หนทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดคือต้องทำให้สำเร็จเท่านั้น!

 

นับถอยหลังเตรียมพบกับภาพยนตร์โจรกรรมแอ็กชันที่คุณห้ามพลาดแห่งปี 2021 ร่วมลุ้นไปในห้วงเวลา 105 นาทีสุดระทึกกับภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ เซฟยักษ์ใต้ดิน ธนาคารไร้พิมพ์เขียว และทีมโจรกรรมเหนืออัจฉริยะ “Way Downหยุดโลกปล้น” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิกชมสกู๊ป 105 นาทีหยุดโลกปล้น: https://youtu.be/69zEfcGM1Mk

 

Way-Down-Still07

Way-Down-Still10

Way-Down-Still19

Way-Down-Still18

Way Down หยุดโลกปล้น

Way Down หยุดโลกปล้น

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!   เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News