จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร! “Way Down หยุดโลกปล้น” พร้อมเปิดแผนโจรกรรมอัจฉริยะกับ “ตัวอย่างใหม่ซับไทย” และ “โปสเตอร์ไทยล่าสุด” จับตาการปล้นแห่งศตวรรษระหว่างบอลแมตช์หยุดโลก! 24 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

พร้อมปล้น! กับ “ตัวอย่างใหม่ซับไทย” และ “โปสเตอร์ไทยล่าสุด” ของภาพยนตร์แอ็กชันโจรกรรมแห่งปีกับภารกิจโคตรโหดปล้นโคตรธนาคารที่ไม่เคยมีใครกล้าปล้น! “Way Down หยุดโลกปล้น” นับถอยหลังสู่ความมันส์ระทึกของการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในศตวรรษ!

 

Way-Down-Poster-Thai-New-Date

 

เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ เพื่อทำภารกิจปล้นสมบัติมูลค่ามหาศาลที่ถูกเก็บไว้อย่างดีในเซฟของธนาคาร พวกเขาจะต้องวางแผนปล้นเหนือชั้นพร้อมเอาชีวิตให้รอดจากธนาคารที่ได้ชื่อว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยที่ซับซ้อน แน่นหนา และอันตรายขั้นสุดภายใต้เงื่อนไขเวลา “105 นาที” ของการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศ ในขณะที่ทั้งโลกกำลังจดจ่อกับแมตช์หยุดโลกพวกเขาจึงต้องคว้าโอกาสนี้ไว้ทำการโจรกรรมครั้งใหญ่แห่งศตวรรษ เพราะโอกาสทองมีเพียงแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว!

 

ผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “เฆาเม บาลาเกโร” ที่เคยฝากผลงานชิ้นเยี่ยมขวัญใจคอหนังไว้ใน “Rec” (2007) และ “[Rec]²” (2009) ผนึกกำลังยกทีมอาชญากรแถวหน้า “เฟรดดี ไฮมอร์, เลียม คันนิงแฮม, แซม ไรลีย์ และ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี” พร้อมการันตีความมันส์ระทึกสมจริงและฉากสุดอลังการโดยทีมซีจีจาก “Game of Thrones” (2011-2019), “Jurassic World: Fallen Kingdom” (2018) และ “John Wick: Chapter 3” (2019)

 

มาร่วมเป็นพยานไปกับการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ เมื่อวินาทีแห่งการแข่งขันจะเป็นวินาทีแห่งการโจรกรรมต่อหน้าคนทั้งประเทศ! “Way Down หยุดโลกปล้น” 24 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Eqh18V1_hn0

 

Way-Down-Poster-Thai-New-Date02

Way Down หยุดโลกปล้น

Way Down หยุดโลกปล้น

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!   เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News