ต้องปล้น! เผยโฉม “4 อาชญากรอัจฉริยะขั้นเทพ” กับแผนปล้นแบงก์ชาติสเปนที่ไม่มีใครกล้าปล้น! “Way Down หยุดโลกปล้น” เร็วๆ นี้

ไม่มีอะไรที่พวกเขาทำไม่ได้! อัปเลเวลความมันส์ไปกับแผนการปล้นอันเหนือชั้นของทีมโจรโคตรอัจฉริยะในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ “Way Down หยุดโลกปล้น” เมื่อเป้าหมายสุดท้าทายคือ “ธนาคารแห่งชาติสเปน” ด้วยที่ตั้งและกลไกภายในที่ถูกออกแบบมาด้วยระบบป้องกันภัยขั้นสูงสุด และการออกแบบซึ่งเป็นความลับกว่า 100 ปี กลายเป็นการโจรกรรมสุดระทึกเพื่อชิงสมบัติมูลค่ามหาศาลที่อยู่ในเซฟขนาดยักษ์ภายใต้เวลาแค่ 105 นาทีระหว่างการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกท่ามกลางผู้ชมนับแสนที่มาชมการแข่งขัน โดย “4 อาชญากรระดับมือพระกาฬ” ที่พร้อมแล้วที่จะออกปฏิบัติการปล้นแห่งศตวรรษนี้!

 

Way-Down-4-Genius-Criminal01

The Mastermind 

“นักศึกษาวิศวกรรมยอดอัจริยะ” (เฟรดดี ไฮมอร์) 

เด็กเนิร์ดเจนฯ ใหม่ ไร้ขีดจำกัดอาชญากร หนึ่งในมันสมองของทีม

 

 

Way-Down-4-Genius-Criminal02

The Insider 

“สาวนักโจรกรรม” (แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี) 

เสน่ห์ เล่ห์ ครบสูตร! ทุกการลงมือความพลาดเป็นศูนย์!

 

 

Way-Down-4-Genius-Criminal03

The Boss 

“หัวหน้าทีมจอมวางแผน” (เลียม คันนิงแฮม) 

แผนซ้อนซ่อนแผน คุมเกมกุมชะตา

 

 

Way-Down-4-Genius-Criminal04

The Extractor 

“หน่วยจู่โจม” (แซม ไรลีย์) 

ฝีมือพระกาฬ ชำนาญทุกกลยุทธ์

 

 

ร่วมลุ้นไปกับการโจรกรรมครั้งประวัติศาสตร์ ท้าทายทุกสายตาผู้ชม ควบคุมการปล้นโดย “เฆาเม บาลาเกโร” ผู้กำกับมือทองจากผลงานขึ้นหิ้งอย่าง “Rec” (2007) และ “[Rec]²” (2009) ใน “Way Down หยุดโลกปล้น” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิปเผยโฉม 4 อาชญากรโคตรอัจฉริยะกับภารกิจโจรกรรมแห่งศตวรรษ: https://youtu.be/J9RUJobu0Ys

คลิป 105 นาทีหยุดโลก! สู่เบื้องหลังการปล้นข้ามชาติที่ยากที่สุดในศตวรรษ: https://youtu.be/69zEfcGM1Mk

Way Down หยุดโลกปล้น

Way Down หยุดโลกปล้น

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!   เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News