รวมทีม 4 อาชญากรโคตรอัจฉริยะกับภารกิจปล้นหยุดโลก! โดย 4 ยอดนักแสดงสุดปัง! ในภาพยนตร์โจรกรรมฟอร์มยักษ์ “Way Down หยุดโลกปล้น” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

การรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของทีมปล้นโคตรอัจฉริยะที่แท็กทีมเหล่านักแสดงดังมากฝีมือไว้อย่างคับคั่งในภาพยนตร์แอ็กชันโจรกรรมฟอร์มยักษ์ “Way Down หยุดโลกปล้น” ที่จะมาบุกปล้น “ธนาคารแห่งชาติสเปน” โคตรธนาคารที่ไม่มีใครกล้าปล้น และไม่เคยมีใครปล้นได้ แต่ครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งไหนๆ เมื่อแผนปล้นของพวกเขามีฉากหน้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์โลกแมตช์สำคัญระหว่างทีมชาติสเปน-เนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญที่คนทั้งประเทศจะรวมตัวกันเชียร์เพื่อชาติ นับถอยหลังสู่การโจรกรรมหยุดโลก พวกเขามีเวลาเพียงแค่ 105 นาที ในการทำภารกิจหยุดโลกปล้นให้สำเร็จ!

 

โดย 4 ยอดนักโจรกรรมขั้นเทพมาร่วมมือกันท้าทายขีดสุดอันตรายที่โลกต้องจารึกทั้ง “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) นักเจาะตู้เซฟยอดอัจฉริยะ หนึ่งในมันสมองตัวการสำคัญของทีมโคตรอัจฉริยะ ไม่มีโจทย์ไหนบนโลกที่เขาแก้ไม่ได้ จากนักศึกษาวิศวกรรมตัวท็อปที่เป็นที่ต้องการของบริษัทชั้นนำทั่วโลก แต่เขากลับเลือกหนทางแห่งอาชญากร จากการชักจูงของ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) นักล่าสมบัติหาตัวจับยากที่เป็นผู้ชักนำและคุมเกมของทั้งทีม ร่วมด้วย “เจมส์” (แซม ไรลีย์) นักบู๊ขาลุยผู้ชำนาญทุกกลยุทธ์ บุกทะลวงถึงทุกพื้นที่  และ “ลอเรน” (แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี) นักโจรกรรมสาว เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีคำว่าพลาดสำหรับเธอ!

 

หนึ่งทีมโจรกรรมอัจฉริยะกับแผนปล้นธนาคารแห่งชาติ ร่วมลุ้นไปกับ 105 นาทีสุดระทึกกับภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ “Way Down หยุดโลกปล้น” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิปแท็กทีม 4 สุดยอดอาชญากรโคตรอัจฉริยะ:  https://youtu.be/C4XV2gt4vgU

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/cTUqzhkjY1g

รูปภาพ

Way Down หยุดโลกปล้น

Way Down หยุดโลกปล้น

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!   เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News