ฮอตมงลง องค์แม่ประทับจัดเต็ม! เผยซีนเด็ด #VALERIAN “บับเบิ้ล” แปลงร่างเป็นดีวาแถวหน้า “ริฮานน่า”

กำลังเป็นกระแสแรงกันในโลกออนไลน์เมื่อราชินีบิลบอร์ดชาร์ตตัวแม่ “ริฮานนา” ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหากับเศรษฐีหนุ่มหล่อซาอุ หลังจากมีภาพของทั้งคู่โชว์สวีตจูบดูดดื่มกันจนทำให้สระว่ายน้ำแทบลุกเป็นไฟ! อย่างไรก็ดีบทบาทการแสดงของเธอในผลงานจอเงินล่าสุด ก็เรียกได้ว่าแซ่บสะท้านจักรวาลโดนใจผู้ชมฝั่งคอหนังไม่แพ้กัน

 

ดังที่จะได้เห็นกันในซีนเด็ดของอภิมหึมาแอคชั่น-ไซไฟโปรเจกต์ Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ที่เผยให้เห็นการปรากฏตัวระดับมงลงจนต้องร้องว้าว! ของดีวาแถวหน้าในบทบาทของ “บับเบิ้ล” ตัวละครที่สามารถแปลงร่าง-พรางตัวเป็นอะไรก็ได้ตามแต่ใจนึก

 

ดูเลย! ซีนเด็ด “ริฮานน่า” มงลง จัดเต็ม: https://gfycat.com/PoliticalRawAnt

 

Valerian-Rihanna03

Valerian-Rihanna04

Valerian-Rihanna01

 

พิสูจน์ความฮอตของ “ริฮานนา” ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีวาแถวหน้าของโลกแบบเต็มๆ ได้ใน Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D, 3D, 4DX และ MX4D 

 

Anna สวยสะบัดสังหาร

Anna สวยสะบัดสังหาร

มิถุนายนนี้ เตรียมร้อนระอุดุเดือดยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “Léon: The Professional” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญเดือดระห่ำทุกองศา “Anna” มือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรงโดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา   “Anna” บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยชาวรัสเซีย “อันนา โพเลียโทวา” (ซาชา...

รายละเอียดภาพยนตร์