อลังเต็มๆ ตา ทะยานสู่มหานครอัลฟ่า ชมพร้อมทั้งโลก ตัวอย่างล่าสุดไซไฟโปรเจกต์ยักษ์แห่งปี “Valerian and the City of a Thousand Planets”

ถึงเวลาทั้งโลกร่วมชมความอลังการแบบเต็มๆ ตา ไปพร้อมกันกับ ตัวอย่างใหม่ สุดอลังการจากมหึมาโปรเจกต์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร  “Valerian and the City of a Thousand Planets”

ผลงานจากวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ “ลุค แบซง” กับโปรเจกต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดของชีวิต ร่วมด้วยทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ชั้นนำของโลกจาก Avatar และ Pacific Rim ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นหนึ่งในผลงานบล็อคบัสเตอร์ห้ามพลาดแห่งปี 2017

โดยฟุตเทจจากตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่ปล่อยออกมานี้เรียกได้ว่า เป็นการจัดเต็มความอลังการในทุกองค์ประกอบโดยแท้จริง โดยเฉพาะงานออกแบบวิชวลเอฟเฟ็กต์ที่ตื่นตะลึงไม่ซ้ำกับภาพยนตร์ไซไฟเรื่องไหน การออกแบบตัวละครที่มีเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยรายละเอียด และงานภาพฉากแอคชั่นที่ฉีกจากขนบภาพยนตร์ไซไฟแบบเดิมๆ ไปในทันที

พร้อมด้วยการปรากฏตัวของนักแสดงที่กำลังร้อนแรงที่สุดอย่าง “คาร่า เดเลวีญ” และ “เดน เดอฮาน” ในบทบาทของคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลีน” จะนำทุกท่านออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และการเผยให้เห็นเหล่าตัวละครใหม่เป็นครั้งแรกของหลากเผ่าพันธุ์สปีชี่ย์สต่างๆ ที่ดำรงชีวิตอยู่ในมหานครแห่งนี้ อาทิเช่น อิกอน เซอร์รัส, คอร์ตาน ดาฮุค หนึ่งในกลุ่มนักเดินทางที่เก่งที่สุดในกาแล็คซี่, อาซิน โม แพทย์ประจำอัลฟ่า โด่งดังในด้านการรักษาและความเป็นอมตะ, โบรโมซอว์ส อสูรกายขนาดยักษ์ที่หากินใต้พื้นทะเล และ โอมีไลท์ส โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียนแห่งอัลฟ่า

#Valerian แฟนหนังร่วมชมและแชร์กันให้สนั่นโลก! ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลีน สู่จุดเริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็กซี่ของประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต

นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ก และ คริส วู ใน “Valerian and the City of a Thousand Planets” 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Anna สวยสะบัดสังหาร

Anna สวยสะบัดสังหาร

มิถุนายนนี้ เตรียมร้อนระอุดุเดือดยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “Léon: The Professional” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญเดือดระห่ำทุกองศา “Anna” มือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรงโดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา   “Anna” บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยชาวรัสเซีย “อันนา โพเลียโทวา” (ซาชา...

รายละเอียดภาพยนตร์