รวมพลแฟน “ลุค แบซง” เมืองไทย พิสูจน์ผลงานแอคชั่น-ไซไฟระดับขึ้นหิ้ง “The Fifth Element” ก่อนอุบัติจักรวาลใหม่ใน #VALERIAN

valerian-20yrs-fifth-element03

 

นับเป็นผลงานแอคชั่น-ไซไฟแห่งปรากฏการณ์สำหรับ “The Fifth Element” ผลงานจากผู้กำกับไอเดียล้ำโลก “ลุค แบซง” ที่เมื่อ 20 ปีที่แล้วเขาได้เคยปฏิวัติโลกอนาคต ด้วยงานดีไซน์บ้าคลั่งแหวกแนวทุกกฎของหนังไซไฟที่มาพร้อมด้วยคาแรคเตอร์สุดพิลึกพิลั่น จนแจ้งเกิดให้แก่นักแสดงในเรื่องไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงนำหญิงหน้าใหม่ในตอนนั้นอย่าง “มิลลา โจโววิช” รวมไปถึง “คริส ทัคเกอร์” ที่มาร่วมสร้างสีสันในภาพยนตร์ได้อย่างลงตัว

 

ล่าสุดThe Fifth Element” เตรียมนำกลับมาฉายรอบพิเศษในโรงภาพยนตร์ ด้วยความคมชัดระดับ 4K เพื่อนับถอยหลังสู่การอุบัติจักรวาลใหม่ใน “Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ซึ่งเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาเหล่าคอหนังกลุ่มแรกของเมืองไทยที่ได้มีโอกาสชม The Fifth Element” ในโรงภาพยนตร์อีกครั้งนั้นล้วนต่างเต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ เพราะถึงแม้จะผ่านมาแล้วกว่า 2 ทศวรรษ แต่หนังก็ยังคงสนุกในทุกอรรถรส ไม่จืดชืดไปตามกาลเวลาเลยแม้แต่น้อย

 

และนี่จึงถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับคอหนังไซไฟและแฟนหนังที่จะได้รับชมภาพยนตร์ในตำนานนี้อีกครั้งในโรงภาพยนตร์ เพราะได้มีการจัดฉาย The Fifth Element” รอบพิเศษสำหรับคอหนังชาวไทย เพียง 1 วัน และ 1 รอบ เท่านั้นใน วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม ณ โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิร์ล โดยทุกท่านที่สนใจสามารถมาจองตั๋วล่วงหน้าได้ตั้งแต่วัน พฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 60 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป บริเวณชั้น 7 ของ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ในราคาเพียง 100 บาท (พิเศษ! ซื้อตั๋วภายในวันที่ 13 ก.ค. นี้ รับฟรี มินิโปสเตอร์ VALERIAN เวลา 16.00-20.00 น.)

 

มาร่วมนับถอยหลังแบบปรากฏการณ์สู่ปรากฏการณ์ จากหนังไซไฟไอเดียแหวกโลกสู่ไซไฟอลังการที่ใช้ชีวิตทั้งชีวิตของ “ลุค แบซง” ในการสร้างสรรค์ จาก The Fifth Element” สู่จักรวาลใหม่ในValerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D, 3D, 4D และ 4DX

Anna สวยสะบัดสังหาร

Anna สวยสะบัดสังหาร

มิถุนายนนี้ เตรียมร้อนระอุดุเดือดยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “Léon: The Professional” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญเดือดระห่ำทุกองศา “Anna” มือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรงโดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา   “Anna” บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยชาวรัสเซีย “อันนา โพเลียโทวา” (ซาชา...

รายละเอียดภาพยนตร์