เปิด “5 บทบาทคนคุณธรรม” ของนักแสดงตัวพ่อ “รัสเซล โครว์” ก่อนพลิกสุดๆ เล่นบท “นักเลงถนนโคตรเถื่อน” ใน “Unhinged” ฉีกบทสายคนดีกระจุย! 2 กรกฎานี้ เตรียมรับมือเขาให้ดี

“รัสเซล โครว์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถชาวนิวซีแลนด์-ออสเตรเลีย เขาเริ่มต้นงานทางด้านการแสดงอย่างเต็มตัวตั้งแต่อายุ 25 ปี ถือเป็นนักแสดงชายที่ทุ่มเทและถ่ายทอดผลงานทางการแสดงออกมาสมจริงในทุกบทบาทและทุกคาแร็กเตอร์ที่เขาได้รับ โครว์มีผลงานโดดเด่นมากมาย และที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขามากที่สุดคือภาพยนตร์เรื่อง “Gladiator” (2000) ที่ส่งให้เขาได้รับรางวัล “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” จากเวทีประกาศ “รางวัลออสการ์ ครั้งที่ 73” (2001 Academy Awards) นอกจากนี้เขายังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับได้รับรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก “รางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 59” (2002 Golden Globe Awards) และ “รางวัลบาฟตา ครั้งที่ 55” (2002 British Academy Film Awards) จากภาพยนตร์เรื่อง “A Beautiful Mind” (2001) ฯลฯ

 

เราขอเปิด “5 บทบาทคุณธรรม” ของนักแสดงตัวพ่อ “รัสเซล โครว์” ให้ได้ชมก่อนที่จะเจอความเดือดจาก “Unhinged” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา กรกฎาคมนี้

 

Unhinged-Crowe-Gladiator

Gladiator (2000)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น” แม็คซิมุส” นายพลผู้ยิ่งใหญ่แห่งโรมัน

 

 

Unhinged-Crowe-Cinderella-Man

Cinderella Man (2005)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น “เจมส์ เจ. แบรดด็อก” 

วีรบุรุษคนธรรมดาที่กลายเป็นตำนานแห่งวงการกีฬาและเป็นแรงบันดาลใจคนหนึ่งในประวัติศาสตร์

 

 

Unhinged-Crowe-Robin-Hood

Robin Hood (2010)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น “โรบิน” ชายหนุ่มนักแม่นธนูที่กลายเป็นจอมโจรกู้แผ่นดิน

 

 

Unhinged-Crowe-Man-Steel

Man of Steel (2013)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น  “จอร์เอล” พ่อของซูเปอร์แมน

 

 

Unhinged-Crowe-Noah

Noah (2014)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น “โนอาห์” 

บุรุษผู้ได้รับบัญชาจากพระเจ้าให้แบกรับหน้าที่อันยิ่งใหญ่ด้วยศรัทธาและความกล้าหาญ

 

 

และในปี 2020 “รัสเซล โครว์” กลับมาอีกครั้งกับการฉีกทุกบทบาทที่เคยได้รับใน “Unhinged” ภาพยนต์เขย่าขวัญจิตวิทยาสุดระทึกที่หยิบเอาเรื่องราวบนท้องถนนที่เกือบทุกคนเคยต้องเผชิญมายกระดับจนน่าหวาดผวา เมื่อคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่ากำลังใช้ถนนร่วมกับคนวิปลาสอยู่ เตรียมพบกับนักแสดงตัวพ่อพร้อมบทของ “นักเลงถนนโคตรเถื่อน” ใน Unhinged” 2 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Unhinged-Poster01

https://www.youtube.com/watch?v=Lkhr0RMxzWA&list=PLhAW9ysy1oTlQqdRHOtvcvhCPibcruJLx&index=1


Featured News