เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบายๆ สไตล์ “ทรอเบิล” ว่าชีวิต “คุณตูบไฮโซ” ของจริงมันเป็นยังไง!

Trouble-st03

 

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษาด้วยการเอาใจสาวกน้องหมามาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า “ทรอเบิล แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง! งานนี้เราเลยจะชวนทุกคนมาเปิดคฤหาสน์ส่อง 1 วันสบายๆ สไตล์ทรอเบิลว่าชีวิตตูบไฮโซของจริงมันเป็นยังไง!

 

ในแต่ละวันเจ้าทรอเบิลก็จะได้นอนเล่นบนผ้าลินินสุดหรูชั้นดี บางวันก็จะมีคนมาคอยนวดตัวให้ แถมหลังจากเป็นเพื่อนเล่นกับคุณนายประจำคฤหาสน์เสร็จ ก็จะมานอนอาบแดดชิลๆ บนเบาะยางสั่งทำพิเศษ กลางสระว่ายน้ำราคาแพง และท้ายที่สุดไฮไลต์สำคัญของวัน คุณนายไฮโซเปย์ไม่อั้นพาเจ้าทรอเบิลออกไปชอปปิงด้วยกัน อะไรมันจะแฮปปี้ขนาดนี้!

 

แต่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าวันหนึ่งทรอเบิลกลายเป็นตูบไฮโซจรจัดขึ้นมาล่ะ? เตรียมพบภาพยนตร์แอนิเมชันตัวแสบ “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ยกทีมศิลปินตัวพ่อให้เสียงทั้ง “บิ๊ก ฌอน, สนูป ด็อกก์ และ เจสัน มราซ” เหล่าทาสน้องหมารอเลย งานนี้สนุกแน่! 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Trouble-st01

Trouble-st02

Trouble-st04

Trouble-st06

Trouble-st05

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหราอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัวปะทะแก๊งสัตว์เจ้าถิ่นริมถนน ในขณะเดียวกันญาติๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News