สมาคมพิทักษ์สัตว์ (ไทย) ชื่นชมภาพยนตร์แอนิเมชัน “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ชวนคนรักน้องหมาเข้าใจปัญหาสัตว์จรจัด

Trouble-st12

 

เชื่อว่าคนรักน้องหมาทั้งหลายต่างตั้งตารอดูภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” กันอย่างแน่นอน ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้า “ทรอเบิล” สัตว์เลี้ยงไฮโซประจำคฤหาสน์สุดหรูที่ใครๆ ก็คอยปรนนิบัติดีเยี่ยม โดยเฉพาะคุณนายผู้ร่ำรวยก็เปย์ไม่อั้น เลี้ยงดูดีไม่มีขาดตกบกพร่อง แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อคุณนายเสียชีวิตลง เจ้าตูบไฮโซจึงถูกเนรเทศ ทำให้ต้องออกไปผจญภัยใช้ชีวิตในโลกภายนอก ซึ่งระหว่างทางเจ้าทรอเบิลได้เจอกับแก๊งหมาจรจัดมากมาย ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพและความน่ารักของเหล่าเพื่อนซี้สี่ขาที่รอให้แฟนๆ ทุกคนรอไปพบในโรงภาพยนตร์!

 

ไม่เพียงแค่นั้น Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ยังได้รับคำชื่นชมพร้อมสนับสนุนจาก “สมาคมพิทักษ์สัตว์ (ไทย)” โดยเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสื่อให้สังคมได้ตระหนักและมีส่วนร่วมกันแก้ปัญหาสัตว์จรจัดด้วยความเมตตาตามหลักสากล

 

“Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” จึงถือเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงดีๆ สำหรับคนที่รักสัตว์ รวมทั้งเป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกับการใช้เวลาร่วมกับครอบครัว เตรียมเข้าฉายรับวันหยุดทั้งระบบ Soundtrack  และเสียงไทย 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Trouble-st11

Trouble-st10

Trouble-st13

Trouble-st14

 

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหราอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัวปะทะแก๊งสัตว์เจ้าถิ่นริมถนน ในขณะเดียวกันญาติๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News