ระเบิดความคิวต์เต็มขั้นของ “ตูบไฮโซ” และ “ผองเพื่อนจรจัด” กับโปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่ “Trouble” ภาพยนตร์แอนิเมชันตัวแสบเตรียมลุยผจญภัยแสนซน 8 สิงหานี้

Trouble-Poster-TH02

 

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อน้องหมาไฮโซ “ทรอเบิล” ถูกเนรเทศออกจากคฤหาสน์สุดหรู หลังจากที่คุณนายผู้เป็นเจ้าของเสียชีวิต มันก็เกิดความบันเทิงยังไงล่ะ!

 

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ภาพยนตร์แอนิเมชันสุดคิวต์ส่งตรงจากทีมสร้างคุณภาพ “จอห์น เอช วิลเลียมส์” (Shrek, Shrek 2) และ “แดเนียล สเตอร์ลิง” (Jump In) แท็กทีมเนรมิตความสนุกครั้งใหม่ โดยล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์ไทยเวอร์ชันเวอร์ใหม่ “การผจญภัยแสนซนของตูบไฮโซและผองเพื่อนจรจัด” เผยโฉมเจ้า “ทรอเบิล” และแก๊งน้องหมา “เราซีย์, ทิปปี้, นอร์ม, กิซโม, เบลลา” รวมทั้งเด็กสาว “โซอี้” เหล่าผู้ช่วยที่จะเปลี่ยน “ตูบไฮโซ” ให้กลายเป็น “หมาของแท้!” 

 

การผจญภัยในโลกกว้างของ “ทรอเบิล” จะต้องเจอกับอะไรบ้าง? มาส่องความน่ารักและมิตรภาพของแก๊งเจ้าตูบสี่ขาพร้อมกันใน Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ทั้งระบบ Soundtrack  และเสียงไทย 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Trouble-Story04

Trouble-Story01

Trouble-Story02

Trouble-Story03

 

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหราอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัวปะทะแก๊งสัตว์เจ้าถิ่นริมถนน ในขณะเดียวกันญาติๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News