“เจจินตัย” จูงมือ “น้องพลอยเจ” และครอบครัว ขนทัพเด็กๆ อวดความสดใส เปิดรอบพิเศษ “ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” การันตีความแสบสนุกที่ทุกบ้านไม่ควรพลาด
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Trouble-Kid-Screening-Saha01

 

เปิดรอบแรกในไทยให้เด็กๆ ได้เข้ามาร่วมสนุกสนานไปกับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของครอบครัวสุดอบอุ่นและแก๊งน้องๆ เด็กๆ สุดน่ารัก นำทีมโดยนักแสดงหนุ่ม “เจจินตัย อันติมานนท์ จูงมือภรรยาสาว พลอย พลอยพัชชา พร้อมลูกสาววัยสองขวบ “น้องพลอยเจ” มาร่วมชมความคิวต์ของเจ้าตูบทรอเบิลไปด้วยกัน

 

แน่นอนว่าหลังจากที่เด็กๆ ได้ชมแอนิเมชัน Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สนุกมาก” แถมยังอินไปกับความสัมพันธ์ระหว่างน้องหมากับมนุษย์อีกด้วย

 

“เป็นแอนิเมชันที่เหมาะกับครอบครัวมากจริงๆ ดูได้ทุกวัย เพราะมันมีทั้งความน่ารัก เพลงก็เพราะ เด็กๆ ชอบมาก” – เจจินตัย

 

Trouble-Kid-Screening-Saha04

Trouble-Kid-Screening-Saha05

Trouble-Kid-Screening-Saha06

Trouble-Kid-Screening-Saha08

Trouble-Kid-Screening-Saha09

 

“Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” เล่าเรื่องราวของเจ้าตูบ “ทรอเบิล” สัตว์เลี้ยงไฮโซประจำคฤหาสน์สุดหรูของคุณนายผู้ร่ำรวย มันถูกเลี้ยงดูอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง กระทั่งคุณนายเสียชีวิตลง เจ้าตูบไฮโซจึงต้องกลายเป็นจรจัดออกเดินทางผจญภัยไปในโลกภายนอก ซึ่งระหว่างทางเจ้าทรอเบิลได้เจอกับแก๊งหมาจรจัดมากมาย ก่อให้เกิดเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพ บวกกับความน่ารักของบรรดาเพื่อนซี้สี่ขา คอนเฟิร์ม! ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับใช้เวลาไปกับครอบครัว พาเด็กๆ และลูกๆ ที่คุณรักไปเรียนรู้ประสบการณ์การผจญภัยของเจ้าทรอเบิลใน Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ทั้งระบบ Soundtrack และเสียงไทย 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie