ได้เวลาบันเทิง! เมื่อคุณชายตกกระป๋อง “ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ต้องออกจากคฤหาสน์หรู ไปเร่ร่อนในโลกของจริง! ผจญภัยสุดมันส์ในระบบเสียงไทย สตาร์ตความสนุก 8 สิงหานี้

Trouble-st07

 

ความบันเทิงมาเคาะประตูคฤหาสน์กันอีกแล้ว! หลังจากที่ภาพยนตร์ Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ได้พาทุกคนไปทำความรู้จักเจ้าตูบไฮโซนามว่า “ทรอเบิล” คราวนี้ก็ขอส่งความสนุกอย่างต่อเนื่องด้วย “ตัวอย่างพากย์ไทย” อีกหนึ่งเวอร์ชันเพื่อบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของทรอเบิลสุนัขสัตว์เลี้ยงสุดรักสุดหวงของคุณนายผู้ร่ำรวย แต่อยู่มาวันหนึ่งชีวิตที่เคยเพอร์เฟกต์ดันต้องเจอมรสุมอย่างหนักหลังจากที่เจ้าของเสียชีวิตลง

 

เจ้าทรอเบิลต้องร่อนเร่ออกไปใช้ชีวิตตามลำพังในโลกกว้าง (กว้างกว่าคฤหาสน์หลายล้านเท่า!) จากที่เคยนอนบนผ้าลินินชั้นดีก็ต้องมานอนบนพื้นริมถนน อาหารรสเลิศที่เคยกินกลายเป็นอาหารตามถังขยะ เจ้าทรอเบิลผู้อ่อนโยนต้องมาปะทะกับแก๊งสุนัขขาใหญ่ งานนี้ตำแหน่ง คุณตูบไฮโซ เลยลดเหลือเพียงแค่ “ไฮโซจรจัด ความซวยยังไม่จบ! เพราะบรรดาญาติๆ แสนละโมบของเจ้านายไฮโซยังแกะรอยตามล่าทรอเบิล เพราะมันเป็นของรักสิ่งเดียวของคุณนาย และมันเท่านั้นที่จะนำไปสู่มรดกมากมาย

 

เอาใจช่วยการผจญภัยครั้งใหญ่ของตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด ปิดฉากคฤหาสน์พันล้าน เดินหน้าสู่เพิงหมาแหงน! ผลงานแอนิเมชันตัวแสบสร้างสรรค์โดย “จอห์น เอช. วิลเลียมส์” (Shrek, Shrek 2) และ “แดเนียล สเตอร์ลิง” (Jump In) สนุกแน่! ใน “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Trouble-st08

 

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหราอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัวปะทะแก๊งสัตว์เจ้าถิ่นริมถนน ในขณะเดียวกันญาติๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News