เมื่อ “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งคุณชายกลายเป็นจรจัด! “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” แอนิเมชันตัวแสบโดยผู้สร้าง “Shrek” ฉายไทย 8 ส.ค.นี้

Trouble-Poster-TH

 

บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหราอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัวปะทะแก๊งสัตว์เจ้าถิ่นริมถนน ในขณะเดียวกันญาติๆ แสนละโมบของเจ้านายไฮโซยังแกะรอยตามล่าทรอเบิล เพื่อเป็นกุญแจไปสู่หนทางที่จะได้รับมรดก งานนี้เจ้าตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัดจะเอาตัวรอดได้ยังไงกันนะ?

 

โดยล่าสุดภาพยนตร์แอนิเมชันตัวแสบ “Trouble” ได้ปล่อยโปสเตอร์ไทยเวอร์ชันแรกออกมาแล้วพร้อมกับชื่อไทย “ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” จากคฤหาสน์พันล้านสู่เพิงหมาแหงน! เสิร์ฟความสุขด้วยทีมสร้างระดับมืออาชีพ “จอห์น เอช. วิลเลียม” (Shrek, Shrek 2) และ “แดเนียล สเตอร์ลิง” (Jump In) สมทบความสนุกขึ้นไปอีกขั้นด้วยผู้กำกับอย่าง “เควิน จอห์นสัน” เจ้าของผลงานสุดโด่งดัง “Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked” พร้อมยกทีมศิลปินตัวพ่อให้เสียงไม่ว่าจะเป็น “บิ๊ก ฌอน, สนูป ด็อกก์ และ เจสัน มราซ” ใน “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

บนโลกนี้จะมีสัตว์เลี้ยงตัวไหนโชคดีเท่า “ทรอเบิล” เจ้าสุนัขผู้มีชีวิตหรูหราอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ทานอาหารรสเลิศ มีที่นอนบนผ้าลินินชั้นดี เจ้านายสุดร่ำรวยก็แสนจะหลงรัก ประคบประหงมปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง แต่ดูเหมือนว่าความสุขสบายของมันสลายไปในพริบตา เพราะหลังจากที่คุณนายเศรษฐีได้เสียชีวิตลง “คุณตูบไฮโซ” ร่วงจากตำแหน่งสุนัขคุณชายกลายเป็นจรจัด! การเผชิญกับโลกกว้างใบใหม่อันน่ากลัวปะทะแก๊งสัตว์เจ้าถิ่นริมถนน ในขณะเดียวกันญาติๆ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News