“โซตะ ฟุคุชิ” ควงเจ้าเหมียวจอมหยิ่ง “นานะ” เดินพรมแดงเปิดงาน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว 2018” นำ “The Travelling Cat Chronicles” เรียกน้ำตาผู้ชม

Travel-Cat-Chronicles-TIFF2018-01

 

กำลังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างกระแสน้องแมวฟีเวอร์อยู่ในญี่ปุ่นขณะนี้สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” โดยล่าสุดผู้กำกับ “มิกิ โคอิจิโร” ร่วมด้วย 2 นักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวย “โซตะ ฟุคุชิ” และฮิโรเสะ อลิซ” นักแสดงนำของเรื่อง ได้ควงเจ้าเหมียวจอมหยิ่ง “นานะ” เดินพรมแดงเปืดงาน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว ครั้งที่ 31” (Tokyo International Film Festival 2018) เทศกาลภาพยนตร์ของญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยผู้กำกับโคอิจิโรได้เปิดเผยว่า “นี่เป็นครั้งแรกจริงๆ นะที่ผมอุ้มนานะได้ ปกตินานะจะยอมให้โซตะอุ้มแค่คนเดียวเท่านั้น”

 

Travel-Cat-Chronicles-TIFF2018-02

Travel-Cat-Chronicles-TIFF2018-03

Travel-Cat-Chronicles-TIFF2018-04

Travel-Cat-Chronicles-TIFF2018-05

 

“The Travelling Cat Chronicles” เล่าเรื่องราวของ “นานะ” อดีตแมวจรผู้เย่อหยิ่ง (ให้เสียงโดย “ทากาฮาตะ มิตสึกิ”) ซึ่งเคยใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาตลอด จนทำให้ตัวนานะไม่เชื่อใจมนุษย์และไม่เป็นมิตรกับใคร

นานะได้พบกับหนุ่มใจดีที่ชื่อ “ซาโตรุ” (ฟุคุชิ โซตะ) และเริ่มสนใจในตัวซาโตรุ เพราะเขามักมีของกินอร่อยๆ มาฝากเสมอ จนกระทั่งวันหนึ่ง นานะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากจังหวะที่รถวิ่งสวนมา นานะจึงได้พยายามรวบรวมสติอันเลือนรางร้องขอความช่วยเหลือจากซาโตรุที่ผ่านไปแถวนั้นพอดี ตั้งแต่วันนั้นนานะได้กลายมาเป็นแมวของซาโตรุและอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ซาโตรุเป็นห่วงเป็นใยและใจดีกับนานะเสมอ แต่แล้วก็มีเหตุจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ซาโตรุต้องตัดสินใจปล่อยนานะไป การเดินทางครั้งแรกและครั้งสุดท้ายด้วยรถคันโปรดของซาโตรุกับนานะเพื่อหาเจ้าของคนใหม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น…

 

“The Travelling Cat Chronicles   ผม แมว และการเดินทางของเรา”

29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News