“แคน นายิกา-เกรท สพล-มิวซ์ ณัฐวิทย์” นำทีมคนรักแมวร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” กระแสซึ้งแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ในไทย

Travel-Cat-Chronicles-Premiere-TH04

 

แรงไม่หยุดจริงๆ สำหรับภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุด Feel Good ส่งท้ายปี “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” หลังกระแสเรียกน้ำตาคนทั่วญี่ปุ่น ล่าสุด เมื่อค่ำวันที่ 21 พฤศจิกายนที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า “แคน-นายิกา ศรีเนียน” อดีตนักร้องไอดอลวงดัง, “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” และ “มิวซ์-ณัฐวิทย์ ผิวงาม” 2 หนุ่มจาก Conversation Thailand นำทีมคนรักแมวและสื่อมวลชนกว่า 500 ท่าน ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ในประเทศไทย ที่ต่างรุมรีวิวถึงความซึ้งจนทำให้ #TheTravellingCatChronicles ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ในประเทศไทย โดยสื่อต่างๆ ต่างยกให้นี่คือ “ภาพยนตร์สุดประทับใจแห่งปี” ที่โดนใจทั้งคนที่เป็นทาสแมวและไม่ใช่ทาสแมว

 

Travel-Cat-Chronicles-Premiere-TH01

Travel-Cat-Chronicles-Premiere-TH03

Travel-Cat-Chronicles-Premiere-TH02

Travel-Cat-Chronicles-Premiere-TH05

Travel-Cat-Chronicles-Premiere-TH07

Travel-Cat-Chronicles-Premiere-TH08

Travel-Cat-Chronicles-Premiere-TH06

 

“ร้องไห้ไม่หยุดเลย แคนไม่ใช่ทาสแมวแต่ประทับใจในความผูกพันของคนทั้งคู่ หนังเป็นมากกว่าแค่หนังแมว ต้องมาดูค่ะ” – แคน นายิกา

“แมวแสดงดีมาก ดูแล้วอยากหัวเราะตาม ร้องไห้ตามไปทุกฉาก เป็นหนังที่ดูจบแล้วอยากกลับบ้านไปกอดคนที่รักเลยครับ” – เกรท สพล

“ร้องไห้จนตาบวม มันดีมาก ละมุนละไม ทำให้เรารับรู้ได้ถึงความรักบนโลกใบนี้” – มิวซ์ ณัฐวิทย์

“การเดินทางของคนและแมวที่เต็มไปด้วย รอยยิ้ม และคราบน้ำตา หนังอบอุ่นมากๆ” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“หนังเล่นกับอารมณ์คนดูได้ดีมาก กลั้นน้ำตาไม่อยู่จริง” – จับผิดหนัง

“ทาสแมวมีตายคาจอ ร้องไห้จนตาบวม ดูแล้วอยากกลับไปกอดแมวที่บ้านแน่นๆ” – รีวิวเรื่อยเปื่อย

“10/10 รักมาก ดีงามทุกอย่าง ตั้งแต่แมว นักแสดง โลเคชั่น ดนตรีประกอบ และที่สำคัญเนื้อเรื่องจบได้อย่างน่าประทับใจ” – Maxdamon

Travel-Cat-Chronicles-Review01

Travel-Cat-Chronicles-Review02

Travel-Cat-Chronicles-Review03

Travel-Cat-Chronicles-Review04

ทวิตเตอร์

 

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” เล่าเรื่องราวของ “ซาโตรุ” (โซตะ ฟูคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขาช่วยชีวิต “นานะ” แมวจรจอมหยิ่งจากอุบัติเหตุ หลังจากนั้นเจ้านานะก็ยอมเป็นแมวบ้านอยู่ข้างๆ ซาโตรุตลอดมา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา”

29 พฤศจิกายนนี้ แล้วคุณจะรักแมวตัวเองมากขึ้น

 

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News