แฟนคลับหนังญี่ปุ่นรวมพลังคนรักแมวปิดโรงสกาลาเหมารอบดู “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” อบอุ่นประทับใจเรียกน้ำตาท่วมโรง

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening01

 

สุดอบอุ่นน้ำตาท่วมโรงกันไปเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นแห่งปี “The Travelling Cat Chronicles  ผม แมว และการเดินทางของเรา” กว่า 500 คนรวมพลจัดงานแฟนเดย์ปิด “โรงภาพยนตร์สกาลา” เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนฉายจริง ซึ่งแฟนคลับบางคนเพื่อให้ได้บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า บางคนเดินทางไกลมาจากต่างจังหวัดเพื่อร่วมชมในรอบแรกร่วมกับเพื่อนๆ คอเดียวกัน

 

“หนังญี่ปุ่นที่ชอบที่สุดในปีนี้ ไม่ใช่ทาสแมวก็ดูได้ มิตรภาพทั้งแมวและเจ้าของ รวมถึงคนรอบข้าง ดูแล้วฟีลกู๊ดมาก” – @miharukusama

“แมวดี โซตะดี เรื่องนี้หล่อมากกก กว่าจะจบน้ำตาไหลไปหลายรอบ”  @Nhadee_R

“นั่งร้องไห้ตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง หน้าที่แต่งคือเละเทะ” – @nuvonew

“11/10 โทนภาพสีสวย บรรยากาศดีมาก ออกจากโรงคือน้ำตาอาบหน้า” – @Chumsook

“ดูแล้วมีความสุขมาก ๆ  น้องแมวน่ารัก พระเอกละมุนมาก” – @Boochaiyun

“ครึ่งแรก โรแมนติกจนเขิน โซตะ & นานะ น่ารัก” – moviemaynia

“เคมีระหว่างน้องแมวและโซตะเข้ากันได้อย่างดีจริงๆ” – @MintMovie

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening02

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening08

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening09

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening10

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” เล่าเรื่องราว “ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่าเจ้า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา  ระหว่างเดินทางซาโตรุได้เจอผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสมัยเด็กและรักแรกของเขา ไม่เพียงแค่นั้นความลับที่เขาซ่อนมานานก็เผยออกมา ซึ่งอาจทำให้หลายๆ คนหัวใจสลาย รวมทั้งเจ้านานะด้วย

 

29  พฤศจิกายนนี้ แล้วคุณจะรักแมวตัวเองมากขึ้น

 

รูปภาพ

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News