แฟนคลับหนังญี่ปุ่นรวมพลังคนรักแมวปิดโรงสกาลาเหมารอบดู “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” อบอุ่นประทับใจเรียกน้ำตาท่วมโรง
3 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening01

 

สุดอบอุ่นน้ำตาท่วมโรงกันไปเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นแห่งปี “The Travelling Cat Chronicles  ผม แมว และการเดินทางของเรา” กว่า 500 คนรวมพลจัดงานแฟนเดย์ปิด “โรงภาพยนตร์สกาลา” เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนฉายจริง ซึ่งแฟนคลับบางคนเพื่อให้ได้บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า บางคนเดินทางไกลมาจากต่างจังหวัดเพื่อร่วมชมในรอบแรกร่วมกับเพื่อนๆ คอเดียวกัน

 

“หนังญี่ปุ่นที่ชอบที่สุดในปีนี้ ไม่ใช่ทาสแมวก็ดูได้ มิตรภาพทั้งแมวและเจ้าของ รวมถึงคนรอบข้าง ดูแล้วฟีลกู๊ดมาก” – @miharukusama

“แมวดี โซตะดี เรื่องนี้หล่อมากกก กว่าจะจบน้ำตาไหลไปหลายรอบ”  @Nhadee_R

“นั่งร้องไห้ตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง หน้าที่แต่งคือเละเทะ” – @nuvonew

“11/10 โทนภาพสีสวย บรรยากาศดีมาก ออกจากโรงคือน้ำตาอาบหน้า” – @Chumsook

“ดูแล้วมีความสุขมาก ๆ  น้องแมวน่ารัก พระเอกละมุนมาก” – @Boochaiyun

“ครึ่งแรก โรแมนติกจนเขิน โซตะ & นานะ น่ารัก” – moviemaynia

“เคมีระหว่างน้องแมวและโซตะเข้ากันได้อย่างดีจริงๆ” – @MintMovie

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening02

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening08

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening09

Travel-Cat-Chronicles-Special-Screening10

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” เล่าเรื่องราว “ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่าเจ้า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา  ระหว่างเดินทางซาโตรุได้เจอผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสมัยเด็กและรักแรกของเขา ไม่เพียงแค่นั้นความลับที่เขาซ่อนมานานก็เผยออกมา ซึ่งอาจทำให้หลายๆ คนหัวใจสลาย รวมทั้งเจ้านานะด้วย

 

29  พฤศจิกายนนี้ แล้วคุณจะรักแมวตัวเองมากขึ้น

 

Featured Movie