“โซตะ ฟุคุชิ” พาน้องแมว “นานะ” ออกเดินทางทั่วญี่ปุ่นเพื่อตามหาเจ้าของคนใหม่ในโปสเตอร์ไทย “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดอบอุ่นส่งท้ายปี

Travel-Cat-Chronicles-Poster-TH

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนิยายขายดีชื่อเดียวกันของ “ฮิโระ อาริคาวา” ที่ขายดีฮิตถล่มทลายในญี่ปุ่นแล้วยังถูกนำไปแปลอีกหลายภาษา ออกวางขายในหลายประเทศ อาทิ เยอรมัน, อิตาลี, จีน, เวียดนาม, เกาหลี, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา และไทย เป็นต้น

 

เวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ “โคอิจิโร มิกิ” ผู้ถนัดการทำหนังโรแมนติกมารับหน้าที่กำกับ และได้ “โซตะ ฟุคุชิ” (Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดทกับเธอคนเมื่อวาน) มารับบทนำ ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นมาแรงของญี่ปุ่น “ฮิโรเสะ อลิซ”  (พี่สาวของฮิโรเสะ ซึสึ), “ทาคุโร โอโนะ” (Shoplifters), “เรียวซึเกะ ยามาโมโตะ” (Say “I Love You”)

 

หนังเล่าเรื่อง “ซาโตรุ” (โซตะ ฟูคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขาช่วยชีวิต “นานะ” แมวจรจอมหยิ่งจากอุบัติเหตุ หลังจากนั้นเจ้านานะก็ยอมเป็นแมวบ้านอยู่ข้างๆ ซาโตรุตลอดมา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทางซาโตรุได้เจอผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสมัยเด็กและรักแรกของเขา ไม่เพียงแค่นั้นความลับที่เขาซ่อนมานานก็เผยออกมา ซึ่งอาจทำให้หลายๆ คนหัวใจสลาย รวมทั้งเจ้านานะด้วย

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” 

29 พฤศจิกายนนี้ ออกเดินทางตามหาความหมายของคำว่า “มิตรภาพ” ไปพร้อมๆ พวกเขา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News