“น้องเหมียวนานะ-หนุ่มโซตะ” แปลงโฉมต้อนรับวันฮาโลวีน ชวนแฟนๆ ไปดู “The Travelling Cat Chronicles” เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 2 บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น

Travel-Cat-Chronicles-Halloween01

 

กระแสยังคงแรงไม่หยุดในญี่ปุ่นสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Travelling Cat Chronicles” ล่าสุด 2 นักแสดงนำ “น้องเหมียว นานะ” และ “โซตะ ฟุคุชิ” แปลงโฉมตัวเองต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน โดยหนุ่มโชตะใส่หูแมวและมือแมวมาออกรายการ “All Power! Weakness Times” ทางฟูจิทีวี ในขณะที่น้องนานะสวมเสื้อคลุมแดร็กคิวลาลายฟักทองฮาโลวีนรอถ่ายรูปกับบรรดาแฟนๆ  หลังภาพยนตร์เปิดตัวอันดับ 2 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และกระแสปากต่อปากถึงความซาบซึ้งและเรียกน้ำตาผู้ชม

 

Travel-Cat-Chronicles-Halloween02

Travel-Cat-Chronicles-Halloween03

Travel-Cat-Chronicles-Halloween04

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” เล่าเรื่องราวของ “ซาโตรุ” (โซตะ ฟูคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขาช่วยชีวิต “นานะ” แมวจรจอมหยิ่งจากอุบัติเหตุ หลังจากนั้นเจ้านานะก็ยอมเป็นแมวบ้านอยู่ข้างๆ ซาโตรุตลอดมา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา

 

“The Travelling Cat Chronicles  ผม แมว และการเดินทางของเรา”

29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News