ต้อนรับกระแสแมวฟีเวอร์ “มงคลซีนีม่า” ร่วมกับ “สกาลา” เปิดรอบพิเศษให้คนรักแมวได้ดู “The Traveling Cat Chronicles” ก่อนใคร 24 พ.ย. เปิดขายบัตร 3-4 พ.ย.นี้

Travel-Cat-Chronicles-Advance-Ticket

 

ต้อนรับกระแสน้องเหมียวนานะฟีเวอร์ “มงคลซีนีม่า” ร่วมกับ “โรงภาพยนตร์สกาลา” เปิดรอบพิเศษให้คนรักแมวได้พิสูจน์ความซึ้งของภาพยนตร์ “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” ก่อนใคร ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 14:00 น.

 

โดยมีกำหนดเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าในวันที่ 3-4 พฤศจิกายนนี้ ที่ชั้น 2 โรงภาพยนตร์สกาลา ตั้งแต่เวลา 10:30-15:00 น. เป็นต้นไป

 

บัตรชมภาพยนตร์ราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์ และแลกซื้อ T-Shirt ได้ในราคา 180 บาท

 

Travel-Cat-Chronicles-st14

 

“พออ่านบทแล้วผมคิดว่ามันคือเรื่องราวที่อ่อนโยนเรื่องหนึ่งเลย รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางความอ่อนโยนแบบนั้นเลย แต่ในเรื่องก็มีทั้งความลับและอดีตที่น่าตกใจอยู่ด้วย ที่ผมอยากเล่นเป็นซาโตรุก็เพราะพล็อตเรื่องที่มีความละมุน และเรื่องราวในอดีตที่น่าตกใจที่ว่านี้เลยครับ คิดว่าคงดีนะถ้าถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อคนสำคัญและแมวไปยังผู้ชมได้ แล้วเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่ผมได้แสดงร่วมกับแมว ตอนแรกๆ ก็ตื่นเต้นนิดหน่อยว่าต้องทำความคุ้นเคยกับแมวที่ไม่คุ้นกับเรา แต่นานะก็เป็นแมวที่น่ารัก ขนสวย ซุกซนนิดๆ การถ่ายทำในแต่ละวันเลยเป็นไปอย่างสนุกสนานครับ” หนุ่ม “โซตะ ฟุคุชิ” นักแสดงนำพูดถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา”  

เข้าฉายจริง 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News