“ฟุคุชิ โซตะ” นำทีมเปิด 4 คาแร็กเตอร์หนุ่มหล่อสาวสวยหัวใจรักแมว ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมใน “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา”

Travel-Cat-Chronicles-Poster-TH

 

จากภาพยนตร์เรียกน้ำตาที่โด่งดังไปทั่วญี่ปุ่น “The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา” เรื่องราวการเดินทางสุดประทับใจระหว่าง 1 คน และ 1 แมว ที่ได้ 4 นักแสดงรุ่นใหม่มาแรงของประเทศญี่ปุ่นมานำแสดง

 

Travel-Cat-Chronicles-st16

“ฟุคุชิ โซตะ” รับบทเป็น “มิยาวากิ ซาโตรุ” 

หนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยน และรักแมวมากมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง ทำให้เขาต้องปล่อย “นานะ” ไป การเดินทางเพื่อหาเจ้าของคนใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น

 

Travel-Cat-Chronicles-st19

“ฮิโรเสะ อลิซ” รับบทเป็น “สุกิ ชิคาโกะ”

เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลาย รักแรกของซาโตรุ รักและเลี้ยงสัตว์ไว้เยอะแยะตั้งแต่สมัยเรียน

 

Travel-Cat-Chronicles-st18

“โอโนะ ทาคุโร”  รับบทเป็น “สุกิ ชุนสุเกะ” 

เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลายของซาโตรุ เพื่อนสนิทของชิคาโกะ สุกิแอบหลงรักชิคาโกะ โดยขอให้ซาโตรุช่วยเป็นพ่อสื่อให้

 

Travel-Cat-Chronicles-st20

“ยามาโมโตะ เรียวสุเกะ” รับบทเป็น “ซาวาดะ โคสุเกะ” 

เพื่อนร่วมห้องสมัยประถมของซาโตรุ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่สตูดิโอถ่ายภาพซึ่งเป็นกิจการของที่บ้าน

 

“The Travelling Cat Chronicles” เรื่องราวสุดซึ้งที่จะมาทำให้หลายๆ คน รวมไปถึงคนรักแมวอบอุ่นหัวใจ สร้างจากนิยายที่ได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ ถึง 16 ภาษา เป็นผลงานกำกับโดยผู้กำกับ “มิกิ โคอิจิโร” ที่เคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่างเรื่อง “Evergreen Love” โดยในครั้งนี้เขาได้มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับสัตว์เป็นครั้งแรก

 

นอกจากนี้ “แมวนานะ” เองที่ผ่านการออดิชันจากแมวนับ 100 ตัว ก็เคยแสดงในภาพยนตร์เกี่ยวกับแมวมาก่อน จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงสายใยลึกซึ้งของคนกับแมวผ่านซาโตรุกับนานะที่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างสนิทสนมได้อย่างสุดประทับใจผู้ชม และคุณจะนึกถึงใครบางคนที่สำคัญต่อคุณอย่างแน่นอน

 

“The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา”

29 พฤศจิกายนนี้ แล้วคุณจะรักแมวตัวเองมากขึ้น

 

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News