“เราจะใช้ชีวิตได้โดยไม่สัมผัสตัวคนที่เรารักได้มั้ย?” พบคำตอบของคำถามนี้ใน “Tonight, at Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเปิดตัวอันดับ 1 ในญี่ปุ่น รายได้เปิดตัวถล่มทลายทำลายสถิติของ Kimi no Suizô wo Tabetai (ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ)

TonightAtRomanceTheter-Review

 

“Tonight, at Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด แล้วอยู่ๆ ในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่า ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด เจ้าหญิงของเขาหลุดออกมาจากโลกภาพยนตร์สู่โลกของความเป็นจริง หากแต่ความมหัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใคร เธอก็จะต้องหายไปแล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล

 

หนังได้สองนักแสดงเบอร์ 1 ของญี่ปุ่น “เคนทาโร ซาคากุจิ” หนุ่มหล่อน้ำตาสั่งได้จากภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา The 100th Love with You รับบท “เคนจิ” ผู้ดูแลโรงหนัง เขาตกหลุมรักเจ้าหญิงจากหนังขาวดำ “ฮารุกะ อายาเสะ” สาวสวยเจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงอันดับ 1 ของญี่ปุ่นรับบท “มิยูกิ” เจ้าหญิงจากหนังขาวดำที่หลุดสู่โลกความจริง ร่วมด้วย “ฮอนดะ ซึบาสะ” นักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงมากที่สุด

 

รวมถึงพลงประกอบที่เพราะสุดๆ ที่ได้สาวน้อยมหัศจรรย์ “ชาแนล” แต่งทำนองเพลงให้ โดยเพลง “Kiseki” ถ่ายทอดเรื่องรักที่ไม่มีวันเป็นไปได้ของคนทั้งคู่ได้อย่างสวยงามและตรงไปตรงมา

 

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” 3 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

ภาพยนตร์รักโรแมนติกแฟนตาซี “Tonight, at Romance Theater” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น  今夜、ロマンス劇場で  ผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” เล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด “เจ้าหญิงมิยูกิ” (ฮารุกะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News