ภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี “Tonight, at Romance Theater รักเราจะพบกัน” สร้างปรากฏการณ์ความซึ้ง น้ำตาไหลไม่หยุด

TonightAtRomanceTheter-Press01

 

กลายเป็นภาพยนตร์ที่เรียกน้ำตาแฟนคลับ พร้อมขึ้นแท่นภาพยนตร์รักแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ Tonight, at Romance Theater” ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและมีแฟนๆ เข้าร่วมชมนับพันคน

 

โดยภายในงานได้ 2 ไอดอลสาว “นิ้ง-มิ้น Sweat16!” มาโชว์เสียงร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเพลง Kiseki (ปาฏิหาริย์) และ 3 หนุ่มหล่อ “มาร์ค-มีน-พอล Conversation Thailand” มาพูดคุยเรื่องสาวในฝันและรักแท้ที่สัมผัสกันไม่ได้ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้, นักแสดง, ดีเจ, ผู้กำกับชั้นนำของไทยที่มาร่วมชมภาพยนตร์ Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” พร้อมกัน

 

TonightAtRomanceTheter-Press02

TonightAtRomanceTheter-Press03

TonightAtRomanceTheter-Press05

 

และหลังจากที่แฟนๆ กลุ่มแรกๆ ได้ชมภาพยนตร์เรียงนี้พร้อมกันแล้ว ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือ “หนังรักเรียกน้ำตาแห่งปี” ที่อบอุ่นใจและมีความสุขไปทั้งน้ำตา จนทำให้อยากชวนคนที่รักมานั่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้ข้างๆ กัน

 

TonightAtRomanceTheter-Review02

TonightAtRomanceTheter-Review03

TonightAtRomanceTheter-Review04

TonightAtRomanceTheter-Review05

TonightAtRomanceTheter-Review06

 

“Tonight, at Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด แล้วอยู่ๆ ในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่า ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด เจ้าหญิงของเขาหลุดออกมาจากโลกภาพยนตร์สู่โลกของความเป็นจริง หากแต่ความมหัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใคร เธอก็จะต้องหายไป แล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล

 

3 พฤษภาคมนี้ “รักเรา…จะพบกัน” ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

ภาพยนตร์รักโรแมนติกแฟนตาซี “Tonight, at Romance Theater” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น  今夜、ロマンス劇場で  ผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” เล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด “เจ้าหญิงมิยูกิ” (ฮารุกะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News