“เคนทาโร ซาคากุจิ” ขอความรัก “ฮารุกะ อายาเสะ” ใน “Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” เปิดตัวอันดับ 1 Box Office ญี่ปุ่น ทำรายได้ชนะ “ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” เข้าฉายไทย 3 พฤษภาคมนี้

TonightAtRomanceTheter-Poster-TH

 

“มงคลซีนีม่า” เตรียมฉายภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” ที่ได้ 2 นักแสดงอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น “เคนทาโร ซาคากุจิ” และ “ฮารุกะ อายาเสะ” มานำแสดง

 

หนังเล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซาคากุจิ) เด็กหนุ่มที่ฝันจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เขาแอบมีใจให้กับ “มิยูกิ” (ฮารุกะ อายาเสะ) เจ้าหญิงจากภาพยนตร์ขาวดำเก่าๆ ที่พบในห้องฉายหนังของ “โรงละคร Romance” ที่เขาเข้าออกทุกวันเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องเดิมที่ไม่เคยมีใครชมมาก่อน แต่ทว่าวันหนึ่งปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นต่อหน้าเขา อยู่ๆ มิยูกิก็ปรากฏตัวขึ้น ตั้งแต่วันนั้นมาทั้งคู่จึงเริ่มอาศัยอยู่ร่วมกันท่ามกลางความสัมพันธ์แปลกๆ  เคนจิได้พามิยูกิที่เดิมทีรู้จักแต่โลกขาวดำไปรู้จักกับโลกแห่งความจริงที่เต็มไปด้วยสีสัน พวกเขาใช้เวลาในแต่ละวันร่วมกัน จนทั้งคู่ต่างก็เริ่มมีใจให้กัน แต่ทว่ามิยูกิก็มีความลับอยู่ นั่นก็คือตัวของเธอจะหายไปเมื่อได้สัมผัสตัวคนที่เธอรัก เป็นข้อแลกเปลี่ยนกับการที่เธอข้ามมาสู่โลกแห่งความจริง แถมมิยูกิยังมารู้อีกว่าลูกสาวของเจ้าของบริษัทภาพยนตร์ “โทโกะ” (ฮอนดะ ซึบาสะ) เองก็แอบมีใจให้เคนจิ

 

เพราะรักจึงอยากสัมผัส แต่กลับสัมผัสไม่ได้… ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่พบคำตอบได้ใน “Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น  今夜、ロマンス劇場で เป็นผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” โดยภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกเรื่องนี้ เข้าฉายที่ญี่ปุ่นใน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเปิดตัวอันดับ 1 บนตาราง Box Office ทันที อีกทั้งยังทำรายได้ทำลายสถิติที่ภาพยนตร์รักเรื่องดัง Kimi no Suizo wo Tabetai (ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ) เคยสร้างสถิติไว้เมื่อปลายปี 2017

 

3 พฤษภาคมนี้ พบความรักของเขาและเธอในโรงภาพยนตร์

 

TonightAtRomanceTheter-st08

TonightAtRomanceTheter-st12

TonightAtRomanceTheter-st11

TonightAtRomanceTheter-st04

TonightAtRomanceTheter-st01

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

ภาพยนตร์รักโรแมนติกแฟนตาซี “Tonight, at Romance Theater” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น  今夜、ロマンス劇場で  ผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” เล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด “เจ้าหญิงมิยูกิ” (ฮารุกะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News