แฟนคลับเมืองไทยรวมพลปิด “สกาลา” ดู “Tonight, at Romance Theater รักเราจะพบกัน” โรแมนติกซึ้งจัดน้ำตาท่วมโรง

TonightAtRomanceTheter-FC-Screening01

 

อบอุ่นน้ำตาท่วมโรงกันไปเมื่อเย็นวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดโรแมนติกแห่งปี Tonight , at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” กว่า 400 คน รวมพลจัดงานแฟนเดย์ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา  เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใครในไทย ซึ่งแฟนคลับบางคนเพื่อให้ได้บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนยอมตื่นเช้ามาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า

 

“ตอนแรกเข้าไปคิดว่าตัวเองจะไม่ร้องไห้ เพราะดูเป็นหนังรักที่ว่าไม่ได้ถึงขนาดซึ้งมากๆ แต่พอเข้าไปดูจริงๆแล้ว ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ได้รู้สึกกับหนังมากมายอะไร แต่พอดูแล้วจริงๆ น้ำตาไหลพรากหน้าเลยค่ะ”

“นักแสดงก็แสดงดีทุกคนเลยค่ะ รู้สึกอินไปกับเรื่อง มันเป็นหนังรักที่ควรจะมาดู คอสตูมสวยมาก โดยเฉพาะของนางเอก ชอบมาก น้ำตาพราก  หมัดเด็ดตอนท้ายเรื่องทำตาช้ำก่อนออกจากโรง”

“น้ำตาพรากเลยค่า…หนังดีจริงๆ” – @Jom1288

“หมัดเด็ดตอนท้ายเรื่องทำตาช้ำก่อนออกจากโรง” – @kumantsha_

“เคนทาโรคือความสดใสของงงงงโลกใบนี้ ฉันรักสายตาวิบวับของเขา” – @seminoir

“ร้องไห้จนคนข้างๆ ยื่นทิชชูให้” – @lukpeach

“ดีอะ ซึ้งชิบ คนสวย ชุดสวย ดีไปหมด” – @P_maewnam

“หลงรักนางเอกมากๆ น้ำตาไหลเป็นสายน้ำ” – @YuGeeO_Tanaka

“โคตรละมุน คนรักภาพยนตร์ต้องชอบ” – @violettabe

 

TonightAtRomanceTheter-FC-Screening08

TonightAtRomanceTheter-FC-Screening02

TonightAtRomanceTheter-FC-Screening03

TonightAtRomanceTheter-FC-Screening04

TonightAtRomanceTheter-FC-Screening05

TonightAtRomanceTheter-FC-Screening06

TonightAtRomanceTheter-FC-Screening07

“Tonight, at Romance Theater” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น 今夜、ロマンス劇場で ภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกผลงานการกำกับของ ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” เข้าฉายที่ญี่ปุ่นเมื่อ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา และเปิดตัวอันดับ 1 บนตาราง Box Office ทันที อีกทั้งยังทำรายได้ทำลายสถิติที่ภาพยนตร์รักเรื่องดัง Kimi no Suizô wo Tabetai (ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ) เคยสร้างสถิติไว้เมื่อปลายปี 2017

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (ซาคากุจิ เคนทาโร) เด็กหนุ่มที่ฝันจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เขาแอบมีใจให้กับ “มิยูกิ” (อายาเสะ ฮารุกะ) เจ้าหญิงจากภาพยนตร์ขาวดำเก่าๆ  ที่พบในห้องฉายหนังของ “โรงละคร Romance” ที่เขาเข้าออกทุกวันเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องเดิมที่ไม่เคยมีใครชมมาก่อน แต่ทว่าวันหนึ่งปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นต่อหน้าเขา อยู่ๆ มิยูกิก็ปรากฏตัวขึ้น ตั้งแต่วันนั้นมาทั้งคู่จึงเริ่มอาศัยอยู่ร่วมกันท่ามกลางความสัมพันธ์แปลกๆ เคนจิได้พามิยูกิที่เดิมทีรู้จักแต่โลกขาวดำไปรู้จักกับโลกแห่งความจริงที่เต็มไปด้วยสีสัน พวกเขาใช้เวลาในแต่ละวันร่วมกัน จนทั้งคู่ต่างก็เริ่มมีใจให้กัน แต่ทว่ามิยูกิก็มีความลับอยู่ นั่นก็คือตัวของเธอจะหายไปเมื่อได้สัมผัสตัวคนที่เธอรัก แถมมิยูกิยังมารู้อีกว่าลูกสาวของเจ้าของบริษัทภาพยนตร์ “โทโกะ” (ฮอนดะ ซึบาสะ) เองก็แอบมีใจให้เคนจิ

 

เพราะรักจึงอยากสัมผัส แต่กลับสัมผัสไม่ได้ ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่พบคำตอบได้ใน “Tonight, at Romance Theater” 3 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

ภาพยนตร์รักโรแมนติกแฟนตาซี “Tonight, at Romance Theater” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น  今夜、ロマンス劇場で  ผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” เล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด “เจ้าหญิงมิยูกิ” (ฮารุกะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News