7 หมัดเด็ดคลอดโปรเจกต์ “The Void แทรกร่างสยอง” เอาใจคอหนังสยองเอ็กซ์ทรีมไม่มีกั๊ก

เรียกว่าเป็นหนังสยองขวัญสายคัลต์ที่เตรียมสาดทะลักความโหดให้สมใจคอหนังสายเอ็กซ์ทรีมกันไปข้างกับ “The Void แทรกร่างสยอง” หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญสุดคัลต์แห่งปี ทายาทหนังหวีดขึ้นหิ้งอย่าง “The Thing” ที่โชว์ไอเดียสยองผ่านความคิดสร้างสรรค์ แหวกแนวหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ ที่เคยผ่านตากันมาในช่วงนี้

 

และนี่คือ 7 เหตุผลที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคอหนังสายคัลต์หรือคนหนังพันธุ์สยอง ก็ไม่ควรพลาด “The Void” ด้วยประการทั้งปวง

 

TheVoid-Info01

1. ระดมทุนสร้างจากแฟนๆ หนังคัลต์สยองขวัญที่อยากเห็นหนังอารมณ์คัลต์ของแท้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง

2. บรรยากาศสยดสยองได้รับอิทธิพลจากผลงานคัลต์ขึ้นหิ้งของผู้กำกับ “จอห์น คาร์เพนเตอร์” เรื่อง “The Thing” และ “Prince of Darkness” มาเต็มๆ

3. ผู้กำกับอ้างอิงเนื้อเรื่องของ “The Void” มาจากเรื่องสั้นที่ฮิตในหมู่แฟนนิยายสยองขวัญอย่าง “The Call of Cthulhu” และ “The Shadow Over Innsmouth” ที่เกี่ยวกับเรื่องเทพเจ้ากึ่งเอเลี่ยน

TheVoid-Info02

4. เห็นเป็นหนังสยองขวัญชวนแหวะอย่างนี้ แต่ได้รับเสียงวิจารณ์บวกท่วมท้น โดยเฉพาะนักวิจารณ์แห่งหนังสือพิมพ์ลอสแองเจลิส ไทม์ส ถึงกับยกย่องว่า “ชวนให้นึกถึงช่วงที่ปรมจารย์หนังคัลต์สยองขวัญอย่าง ‘จอห์น คาร์เพนเตอร์’ ยังคงสร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยมอยู่” 

5. ส่วนนักวิจารณ์สาย Art House แห่งนิตยสาร Village Voice กล่าวว่า “ถ้า ‘The Void’ ฉายในทศวรรษที่ 80 มันน่าจะกลายเป็นปฐมบทของหนังแฟรนไชส์แห่งยุคได้ไม่ยาก”

TheVoid-Info03

6. มันคือการเจอกันของบรรยากาศ “หลอนสะพรึง” แบบ “It Follows” กับบรรยากาศสุด “แหวะ” ใน “The Thing”

7. เปิดตัวในเทศกาลหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดในโลกอย่าง Fantastic Fest ในอเมริกา, Toronto After Dark Film Festival ของแคนาดา และเทศกาลภาพยนตร์ Sitges ประเทศสเปน

คอหนังสยองเมืองไทยได้เวลาปลดปล่อยขั้นสุด “The Void แทรกร่างสยอง” ผลงานล่าสุดของผู้อำนวยการสร้าง “The Witch” และทีมเมกอัพเอฟเฟกต์รางวัลออสการ์ จะพาคุณไปสู่นิพพานแห่งประสบการณ์ดูหนังสยองขั้นสุด จิกเบาะคลั่งจนแทบช็อก 8 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Void แทรกร่างสยอง

The Void แทรกร่างสยอง

ประสบการณ์ช็อกฝังหัวครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น! ใน “The Void” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สั่นประสาท ชวนขนลุกจนแทบคลั่ง การันตีความสยองโดยผู้อำนวยการสร้าง “The Witch” หนังแม่มดชวนสะพรึงเจ้าของรางวัลมากมาย...

รายละเอียดภาพยนตร์