ช็อกฝังหัว! “The Void” สยดสยอง คลุ้มคลั่ง พิลึกพิลั่น ประสบการณ์นรกบนจอของแท้
7 years ago

ประสบการณ์ช็อกฝังหัวครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น! ใน “The Void” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สั่นประสาท ชวนขนลุกจนแทบคลั่ง การันตีความสยองโดยผู้อำนวยการสร้าง “The Witch” หนังแม่มดชวนสะพรึงเจ้าของรางวัลมากมาย พร้อมด้วย “เจเรมี กิลเลสพี” และ “สตีเวน โคสตันสกี” สองคู่หูผู้อยู่เบื้องหลังงานเมกอัพในหนังดัง “Suicide Squad” ที่ครั้งนี้ขอผันตัวมานั่งแท่นกำกับสาดความโหดแบบไร้ความปราณี

 

เรื่องราวความหลอนเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ “แดเนียล คาร์เตอร์” (รับบทโดย “แอรอน พูลย์”) บังเอิญเจอชายร่างโชกเลือดอยู่กลางถนนที่มืดมิดขณะออกตรวจเวร เขาจึงรีบพาชายหนุ่มไปส่งยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด โดยที่ไม่รู้เลยว่าทุกคนในโรงพยาบาลนั้นได้กลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่สยดสยองเกินกว่าจะจินตนาการถึง หนำซ้ำแดเนียลยังต้องนำผู้รอดชีวิตทั้งหมดฝ่าแดนนรกจากกลุ่มบุคคลในชุดสีขาวกับเครื่องหมายสามเหลี่ยมสุดลึกลับที่พร้อมจะเดินหน้าเข้ามาเอาชีวิตจากพวกเขาได้ทุกเมื่อ

 

TheVoid04

TheVoid03

TheVoid02

TheVoid05

TheVoid06

 

The Void” คือผลงานสยองสุดเซอร์ไพรส์ในกลุ่มนักวิจารณ์และรับประกันสุดขั้วความสะใจคอหนังหวีดอย่างแน่นอน โดยหนังได้ “การรับรองความเยี่ยม” (Certified Fresh) จากเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชื่อดังอย่าง Rotten Tomatoes และคะแนนความผวาที่ทะลักจนสูงถึง 73% ไปจนถึงกระแสตอบรับสุดคลั่งจากสื่อระดับโลกที่ต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันถึงความชวนช็อกเกินบรรยายขั้นสุด

 

“สุดยอดหนังสยองขวัญคาราวะยุค 80 ในรอบหลายปี” – Slash Film

 โหดถึงใจ” – Fangoria

“หลอนเกินบรรยาย” – The Horror Section

“พาทัวร์ฝันร้ายแบบไร้ความปราณี” – Scream Magazine

“ปั่นประสาท เดินทางสุดคลั่ง” – Influx Magazine

 

 

“The Void” เตรียมสยองขั้นสุด จิกเบาะคลั่งจนช็อกฝังหัว… 8 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

TheVoid-Poster-inter

The Void แทรกร่างสยอง

The Void แทรกร่างสยอง

ประสบการณ์ช็อกฝังหัวครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น! ใน “The Void” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สั่นประสาท ชวนขนลุกจนแทบคลั่ง การันตีความสยองโดยผู้อำนวยการสร้าง “The Witch” หนังแม่มดชวนสะพรึงเจ้าของรางวัลมากมาย...

รายละเอียดภาพยนตร์