คอมโบเซตความฟินคอหนังโคตรคัลต์ “The Void แทรกร่างสยอง”

หนังสยองสายคัลต์ที่ปล่อยความโหดสะใจเลือดทะลักเต็มจอหนังห่างหายไปนาน แต่ “The Void แทรกร่างสยอง” กำลังจะกลับมามอบความสุขให้กับคอหนังสายเอ็กซ์ทรีมอีกครั้งด้วยคอมโบเซตความฟินที่จัดเต็มไม่ยั้งมือเพื่อคอหนังโคตรคัลต์สะใจเต็มๆ

 

1) สายเลือดตระกูลหนังโหดของจริง นี่คือภาพยนตร์ที่นักวิจารณ์หลายคนเปรียบเปรยว่าเป็น “The Thing” แห่งทศวรรษใหม่ “The Thing” ผลงานของผู้กำกับ “จอห์น คาร์เพนเตอร์” เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบของขนบหนังคัลต์ขึ้นหิ้ง ด้วยดีกรีความโหดแบบนองเลือดถึงใจ หรือดีไซน์ของสัตว์ประหลาดที่ออกแบบได้แหวกและแหวะ ปีนี้ “The Void” คือทายาทตัวจริง ด้วยคุณสมบัตินองเลือดครบชุดทั้งสตอรีที่หลุดโลกแต่มันสะใจในโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วยอสูรสยดสยองเต็มพิกัด และเหล่าอสุรกายแทรกร่างที่มีดีไซน์เลเวลช็อกโลก รับรองว่าโสตประสาทของคุณทำงานหนัก และหลอนฝังใจโดนเต็มๆ แน่นอน!

TheVoid07

 

2) ผลงานของผู้อำนวยการสร้างพันธุ์สยองมีกึ๋นจาก “The Witch” ซึ่งถึงแม้จะเป็นหนังอินดี้ทุนต่ำแต่กลับได้รับคำชมปากต่อปากชนิดถล่มทลายทันทีที่หนังเข้าฉาย ซึ่งนับถึงตอนนี้ “The Void” ก็ไม่น้อยหน้า โกยคะแนนความฟินจากนักวิจารณ์กลุ่มสยองขวัญเกรดเอแล้วทะลักจอ

“ฝันร้ายสุดหักมุม” – CultureFly

“ระทึกนองเลือด” – Methods Unsound

“น่ากลัวที่สุดของที่สุด” – MyM Magazine

“หวาดผวา กดดัน และบ้าเลือด” – SciFiNow

TheVoid-Poster-TH

3) เปิดประตูนรกมาติดกับอยู่ในโรงพยาบาลเก่าที่เปรียบเสมือนรังของสารพัดอสุรกายดีไซน์โคตรคัลต์ ที่สรรหาดีเทลความแหวะมาสร้างเป็นงานศิลป์หฤโหดบนร่างมนุษย์ แต่ละตัวคือโคตรคลั่ง หลอนสะใจตายกันไปข้าง ซึ่งได้ฝีมือทีมเมคอัพเอฟเฟกต์ฝีมือระดับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Suicide Squad” รวมถึงหนังดังขั้นบล็อกอย่าง “300, The Hobbit และ X-Men: Apocalypse” มารับผิดชอบงานโชกเลือดครั้งนี้ รวมทั้งผู้กำกับและทีมเมคอัพยังได้แรงบันดาลใจจากเจ้าพ่อดีไซน์งานอสูรอย่าง “เอช. อาร์. ไกเกอร์” ผู้ออกแบบคาแรคเตอร์ของหนังเรื่อง “Alien” อีกด้วย

TheVoid05

4) ตอกย้ำว่าสายคัลต์คือเจ้าพ่อแห่งไอเดียพันธุ์สยองสุดครีเอทีฟด้วยเซตโปสเตอร์ของ “The Void” 8 แบบ 8 สไตล์ที่แตกต่างกันแต่ส่อพลังความเทพไม่ต่างกัน โดยหยิบยกเอาองค์ประกอบเด่นๆ ในหนังมาเป็นหัวใจของใบปิดแต่ละแบบ เช่น สัญลักษณ์ในภาพยนตร์, อสุรกาย หรือบรรยากาศของโรงพยาบาลสยอง งานโดนขนาดนี้สายคัลต์ตัวจริงต้องรีบแชร์ด่วน

TheVoid-Cult-Poster

คอมโบเซตความฟินของ “The Void แทรกร่างสยอง” จะพาคุณไปสู่นิพพานแห่งประสบการณ์ดูหนัง

คอหนังสยองเมืองไทยได้เวลาปลดปล่อยขั้นสุด 8 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Void แทรกร่างสยอง

The Void แทรกร่างสยอง

ประสบการณ์ช็อกฝังหัวครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น! ใน “The Void” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สั่นประสาท ชวนขนลุกจนแทบคลั่ง การันตีความสยองโดยผู้อำนวยการสร้าง “The Witch” หนังแม่มดชวนสะพรึงเจ้าของรางวัลมากมาย...

รายละเอียดภาพยนตร์