“The Shack” เนรมิตปาฏิหาริย์เหนือจินตนาการ โดยผู้อำนวยการสร้าง Life of Pi และทีมเทคนิคพิเศษจาก Harry Potter

อีกไม่นานเกินรอที่ผู้ชมชาวไทยจะได้มาสัมผัสกับภาพยนตร์สร้างแรงพลังใจเรื่องเยี่ยมแห่งปีใน “The Shack กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์” ว่าที่ “หนังเปลี่ยนชีวิตเรื่องล่าสุดที่คุณต้องห้ามพลาด” ซึ่งผลงานนี้ได้รับการการันตีคุณภาพโดย “กิล เนตเตอร์” ผู้อำนวยการสร้างฝีมือเยี่ยมจากสองภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซขวัญใจคอหนังทั่วโลกอย่าง “Life of Pi” และ “The Blind Side”

โดยการทำงานของกิลใน “The Shack” นั้นถือได้ว่าเป็นก้าวสำคัญที่เต็มไปด้วยความท้าทาย “นิยายเรื่องนี้ขายได้ถึง 22 ล้านเล่ม สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนเป็นล้านๆ ทั่วโลก” กิลกล่าวเสริม “เรื่องราวของหนังสือมีผลกับการถ่ายทำทุกๆ วัน ผมอินกับมันมาก เช่นเดียวกับนักแสดงหรือทีมงานทุกคนในกองถ่าย ความยอดเยี่ยมของ The Shack นี้มีอิทธิพลต่อเรามาก มันน่าเหลือเชื่อจริงๆ” 

 

TheShack-Production6

TheShack-Production4

 

นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้ “โจเซฟ นีเมค” ผู้ออกแบบงานสร้างจาก “Riddick” และทีมเทคนิคพิเศษจาก “Harry Potter” มาร่วมกันเนรมิตทุกๆ ฉากในภาพยนตร์ให้ออกมาสวยงามเหนือจินตนาการ พร้อมตรึงทุกสายตาให้ต้องมนตร์เสน่ห์ปรากฏการณ์แห่งปาฏิหาริย์ครั้งสำคัญ

“โจเซฟกระตือรือร้นเป็นอย่างมากกับการทำงานในหนังเรื่องนี้ เขาสร้างฉากได้อลังการ อย่างฉากกระท่อมไม้กลางป่ามันสวยมากจนคุณรู้สึกถึงความสงบของจิตใจได้เลย เขาให้ความสำคัญกับทุกๆ รายละเอียด” ผู้กำกับ “สจ็วต เฮเซลดีน” กล่าวชื่นชมงานออกแบบของโจเซฟ

ด้านนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “ออคตาเวีย สเปนเซอร์” ยังถึงขั้นตะลึงไปเลยเมื่อได้เห็นบ้านพักของปาป้า “ฉันจำได้ตอนเดินเข้าฉากไปครั้งแรก ฉันพูดกับตัวเองว่า ใช่เลย นี่และคือบ้านของปาป้า! มันเป็นการสร้างฉากบ้านที่งดงามที่สุด และสวยงามที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้เห็นมา” 

 

TheShack-Production1

TheShack-Production3

TheShack-Production5

 

รวมไปถึงทัศนีย์ภาพอันงดงามของหิมะที่ปกคลุมภูเขาตัดกับทะเลสาบสีฟ้าคริสตัลและสีเขียวชอุ่มของป่าสนโบราณยังทำให้งานภาพของหนังนั้นดูสวยงามจนยากที่จะละสายตา และเหนือสิ่งอื่นใดความงามบริสุทธิ์ของฉากต่างๆ เหล่านี้ยังช่วยให้นักแสดงสามารถเข้าถึงบทบาทได้ดีขึ้นด้วย

“แซม เวิร์ธธิงตัน” กล่าวว่า “การอยู่กลางสภาพแวดล้อมแบบนี้ทำให้เรื่องดูจริงขึ้นและจะทำให้คนดูเราอิ่มเอมกับงานภาพด้วยทีเดียว”  

แฟนหนังชาวไทยเตรียมสัมผัสกับเรื่องราวแห่งความประทับใจที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาลใน “The Shack กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์” 20 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Shack กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์

The Shack กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์

ดัดแปลงจากนิยายขายดีระดับ New York Times Best Sellers ที่ขายได้แล้วกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก ผลงานอำนวยการสร้างของโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์คุณภาพระดับออสการ์อย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์