ระดมทีมงานยอดฝีมือจากทุกมุมโลก ระเบิดแอคชั่น “The Hunter’s Prayer” พลิกยุโรปไล่ล่าคนระอุ

Hunters_Prayer-12

Hunters_Prayer-11

 

งานสร้างในทุกฉากและทุกรายละเอียดนับเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับภาพยนตร์ทุกเรื่อง งานนี้ “ไมเคิล ชวาร์ซ” ผู้อำนวยการสร้างหนังแอคชั่นโคตรเดือด The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ” ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงเลือกดึงผู้กำกับดีกรีเดือด “โจนาธาน มอสทาว” จาก “Terminator 3” และ “Surrogates” ร่วมด้วยผู้ออกแบบงานสร้างฝีมือดีอย่าง “โทมัส โวธท์” จาก Wanted, Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides พร้อมทีมงานมากความสามารถ มาร่วมเนรมิตสถานที่และฉากต่างๆ ให้สมจริงดั่งใจ ระเบิดอรรถรสความมันส์เต็มสูบของหนังได้เป็นอย่างดี

 

ยิ่งคุณทำงานกับผู้กำกับที่เก่งเท่าไหร่ เขาจะยิ่งวางใจให้คุณเล่นจนสุดเท่านั้น เขาปล่อยให้เราเล่นและค้นพบตัวละครเอง ผมคิดว่านั้นคือลักษณะของผู้กำกับที่ดี เขามั่นใจในงานของตัวเองและฝีมือนักแสดงของเขา” แอคชั่นสตาร์ “แซม เวิร์ธธิงตัน” กล่าวชื่นชมผู้กำกับ

 

และด้วยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่เปิดกว้างขึ้นไปในหลายพื้นที่ ดังนั้นเบื้องหลังของ “The Hunter’s Prayer” จึงเป็นการรวมรวบทีมสร้างทั่วทั้งยุโรป ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงและทีมงาน โดยภาพยนตร์นั้นส่วนใหญ่ถ่ายทำในฮังการี และเพื่อให้สถานที่ในฮังการีเป็นตัวแทนเมืองในสวิตเซอร์แลนด์ ทีมออกแบบต้องใช้หลากหลายเทคนิครวมทั้งแปะป้ายสัญญาณจราจรทับของเก่าเพื่อให้เหมือนสถานที่จริง ซึ่งล้วนเป็นฝีมือของนักออกแบบงานสร้างมือรางวัลอย่างโทมัสทั้งสิ้น

 

“โทมัสเป็นหนึ่งในคนสำคัญที่สุดของเรื่องนี้” ผู้อำนวยการสร้างไมเคิล ชวาร์ซกล่าว “สิ่งที่เขาทำกับโลเคชั่นมันเหมือนเขาสร้างโลกขึ้นมาใหม่ โทมัสมีทีมงานมากฝีมือซึ่งยกระดับหนังเราได้อย่างแท้จริง ป้ายต่างๆ ตัวจ่ายน้ำมัน บูธโทรศัพท์สาธารณะ ทุกอย่างที่คุณเห็นคือเวทมนตร์แห่งภาพยนตร์ ก่อนหน้าการถ่ายทำทุกอย่างอยู่ภายในอาคารหมด ทุกอย่างถูกสร้างขึ้นใหม่เพื่อถ่ายทำโดยเฉพาะ”

 

Hunters_Prayer-07

Hunters_Prayer-10

Hunters_Prayer-09

 

ทรยศสัญชาตญาณนักฆ่า คว่ำแผนสังหารเพื่อปกป้องเธอ การกลับมาแอคชั่นโคตรเดือดอีกครั้งของพระเอกหนุ่ม “แซม เวิร์ธธิงตัน” ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ” พลิกแผ่นดินไล่ล่าสุดมันส์ 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ

The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ

คอแอคชั่นเมืองไทย เตรียมพบการกลับมารับบทโคตรเดือดเต็มพิกัดอีกครั้งของนักแสดงหนุ่มฝีมือเข้มข้น “แซม เวิร์ธธิงตัน” จาก “Terminator Salvation”, “Hacksaw Ridge” และ “The...

รายละเอียดภาพยนตร์