“The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ” ปล่อยตัวอย่างโคตรเดือด “แซม เวิร์ธธิงตัน” หวนคืนสังเวียนแอคชั่น ดึงดาราสาว “โอเดยา รัช” ลุยซัดกระสุน ระห่ำข้ามแดน

Hunters_Prayer-Poster-TH

เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์แอคชั่นสตาร์ตัวจริงอย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับ “แซม เวิร์ธธิงตัน” นักแสดงมากความสามารถเจ้าของสถิตินักแสดงนำในหนังรายได้สูงที่สุดในโลกอย่าง “Avatar” และเคยฝากผลงานแอคชั่นสุดระห่ำที่กุมหัวใจคอหนังสายลุยมาแล้วอย่าง Terminator Salvation” และ Hacksaw Ridge” ครั้งนี้พร้อมกลับมาระเบิดความมันส์เต็มพิกัดอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่นโคตรเดือด พลิกยุโรปไล่ล่าเต็มสูบ“The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ”

 

ล่าสุด ขอเอาใจคอหนังแอคชั่นชาวไทย ปล่อยหมัดเด็ดกระแทกใจด้วยโปสเตอร์และตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นไทยที่เผยให้เห็นเรื่องราวของนักฆ่ามือหนึ่งอย่าง “ลูคัส” ที่ทำแผนสังหารล้มเหลวไม่เป็นท่า เพราะเสี้ยววินาทีสังหารเหยื่อ เขาห้ามใจไม่เหนี่นยวไกปืนปลิดชีพสาวเคราะห์ร้ายอย่าง “เอลล่า” นำไปสู่การตามไล่ล่าสาดกระสุนไม่ยั้ง ทางรอดเดียวคือต้องร่วมมือกันหลบหนีเอาชีวิตรอด และหาตัวผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สังหารหมู่ครอบครัวเอลล่า เพื่อล้างแค้นให้สาสม

 

Hunters_Prayer-07

Hunters_Prayer-05

Hunters_Prayer-03

Hunters_Prayer-06

 

นอกจากนั้นยังเผยให้เห็นนักแสดงสาวนัยน์ตาคมสุดฮอตที่กำลังมาแรงมากที่สุดในขณะนี้อย่าง “โอเดยา รัช” จาก “Goosebumps” และ “The Giver” ที่ครั้งนี้พลิกบทบาทแอคชั่นสุดตัวและร่วมหนีตายทั่วทั้งยุโรปอีกด้วย

 

“สิ่งที่จะดึงดูดคนดูได้คือความเปราะบางที่แซมมอบให้เรื่องนี้ เรามีไอเดียว่าอยากให้ ‘ลูคัส’ ออกมาเป็นแบบไหน แซมเป็นคนเติมเต็มตัวละครนี้ซึ่งเป็นมุมที่พวกเราไม่เคยนึกถึงมาก่อน” ผู้อำนวยการสร้าง “ไมเคิล ชวาร์ซ” กล่าว

 

“พวกเราไม่สามารถละสายตาจากเธอได้เลย มันมีบางอย่างในตัวเธอที่กุมความคิดเราไว้ การแสดงของเธอกับแซมนั้นลงตัวสุดๆ ซึ่งทักษะการแสดงของทั้งคู่คือหัวใจหลักของหนังเรื่องนี้ มันเป็นเอกลักษณ์และน่าติดตามมากๆ” ผู้กำกับ “โจนาธาน มอสทาว” กล่าว

 

ทรยศสัญชาตญาณนักฆ่า คว่ำแผนสังหารเพื่อปกป้อง คอหนังชาวไทยเตรียมหนีการตามล่าข้ามแดน The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ” ผลงานแอคชั่นพลังสูงจากผู้กำกับ “Terminator 3: Rise of the Machines” เดือดเต็มพิกัดพร้อมกัน 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ

The Hunter’s Prayer ล่าคนระอุ

คอแอคชั่นเมืองไทย เตรียมพบการกลับมารับบทโคตรเดือดเต็มพิกัดอีกครั้งของนักแสดงหนุ่มฝีมือเข้มข้น “แซม เวิร์ธธิงตัน” จาก “Terminator Salvation”, “Hacksaw Ridge” และ “The...

รายละเอียดภาพยนตร์